Hoa Hậu Vũ Hoài Trang: ‘Tôi Luôn Yêu Quý Và Ngưỡng Mộ Nhan Sắc Của Phụ Nữ Việt’

‘’Tên thật là Vũ Thị Thơm, sinh ra lớn lên tại Việt Nam, định cư tại Mỹ hơn 20 năm, từng tham gia trình diễn trên các sân khấu lớn nhỏ, có năng khiếu sáng tác, từng ra 2 Album nhạc’’ - Đó là những lời giới thiệu đầy chất nghệ sĩ về người phụ nữ vô cùng xinh đẹp – Mrs Vietnam Internatinal Global 2018: Vũ Hoài Trang.


Xem thêm:

Nhắc đến con đường nghệ thuật của mình, Hoài Trang không khỏi xúc động khi nhớ những kỷ niệm lần đầu đi hát tại các Casino ở Mỹ; để nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của mình, Hoài trang đã vừa phải làm kinh tế, vừa làm nghệ thuật với những khó khăn bước đầu mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải trải qua. Và thành tựu cho những cố gắng đó là những sảm phẩm âm nhạc ưng ý, giúp chị được sống trong niềm đam mê của mình và đưa tình yêu đó đến gần với công chúng.

Hai Album ‘Trái Tim Tội Tình’ và ‘Thiên Thu Tình Mộng’ gồm hơn 20 ca khúc, được khán giả hải ngoại rất ủng hộ, là thành quả cho quá trình phấn đấu, nhiệt huyết với âm nhạc của Hoài Trang.

Song song với việc sáng tác, Vũ Hoài trang cũng Thường xuyên tham gia các chương trình Đại nhạc hội lớn của trung tâm băng đĩa nhạc uy tín tại Hải ngoại như trung tâm Mưa rừng, cũng như đồng hành cùng nhiều sân khấu ca nhạc tại Mỹ.

Đến với Cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 như một cơ duyên lớn giúp Vũ Hoài Trang đến gần hơn với khán giả yêu nghệ thuật.

Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 do công ty Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền, phối hợp cùng Ms Candy Lee là đại diện Hợp pháp tại Đài Loan đứng ra đồng tổ chức. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các phụ nữ thành đạt trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới.

Trải qua những vòng thi căng thẳng, kịch tính, Hoài Trang đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất - Mrs Vietnam Internatinal Global 2018. Và nhờ năng khiếu thiên bẩm về âm nhạc, cô cũng đoạt giải ‘Hoa hậu tài năng’ trong cuộc thi này.

Hoài Trang cho biết cô cảm thấy vô cùng may mắn và vinh dự với danh hiệu mới này, cô đã lên nhiều kế hoạch đồng hành cùng BTC cuộc thi để tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê hương, giúp đỡ những mảnh đời khóc khăn, nhất là người già neo đơn và trẻ em không nơi nương tựa.

”Vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam rất đặc biệt, toát ra từ nét cuốn hút bề ngoài đến sự tinh tế từ bên trong!”

Sắp tới, Vũ Hoài Trang cũng được chọn làm gương mặt đại diện tuyển sinh cho cuộc thi này tại Mỹ. Cô tâm sự : ‘’ Từ nhỏ, cô đã tâm đắc về nét đẹp, nét duyên của người phụ nữ Việt, những điều đọc từ sách, nhìn từ cuộc sống khiến cô chiêm nghiệm mãi. Đó là những người vợ, người mẹ có thể hy sinh tất cả vì chồng con, từ trong chiến tranh hay trong thời bình, họ đều luôn cố gắng dành hết tâm sức để chăm sóc, lo toan cho gia đình. Và điều đặc biệt nữa là sự dịu dàng, vẻ đằm thắm, nét duyên ngầm của phụ nữ Việt luôn ghi dấu ấn trong lòng với người đối diện!’’

Theo msvietnamintercontinental