Hoa Hậu Vũ Loan duyên dáng với tà áo dài của Lý Nhã Kỳ

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018, Vũ Loan dịu dàng, mộc mạc & đầy tinh tế trong thiết kế áo dài của NTK Lê Thanh Hòa. Đây cũng là bộ trang phục của Lý Nhã Kỳ mà Hoa hậu Doanh Nhân Vũ Loan đấu giá thành công trong một chương trình từ thiện.

Xem thêm:

Hoa Hậu Vũ Loan dịu dàng, e ấp trong tà áo dài trắng mang kiểu dáng và hoạ tiết đậm hồn Việt. 

Đây là bộ áo dài của diễn viên Lý Nhã Kỳ được Hoa Hậu Vũ Loan đấu giá trong một chương trình thiện nguyện.

Hoa hậu Vũ Loan vừa dịu dàng, đằm thắm nhưng không mất đi sự tươi trẻ, rạng rỡ khi chọn áo dài truyền thống trong bộ ảnh mới.

Thiết kế của Lê Thanh Hòa giúp tôn thân hình chuẩn cùng nụ cười duyên dáng cho người đẹp.

Đặc biệt hơn cả là thần thái rạng rỡ của Hoa hậu Vũ Loan cùng chiếc vương miện và khuyên tai đá quý được đính kết những hạt ngọc trai kiêu kỳ, đài các. Hoa Hậu Vũ Loan trở thành cái tên được chú ý của làng giải trí Việt nhờ hình tượng một doạnh nhân đa tài với vóc dáng đẹp, gương mặt sáng và giọng hát nhiều cảm xúc. Cô liên tục nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện cũng như các hoạt động cùng các thương hiệu, nhãn hàng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018, Hoa hậu Vũ Loan đã không ngừng cố gắng trong sự nghiệp và các hoạt động thiện nguyện. Với người đẹp, thành công chỉ thật sự có ý nghĩa khi ta đem đến cho xã hội những giá trị tích cực.

Dù trên cương vị nào, doanh nhân hay hoa hậu, điều cốt lõi chị muốn hướng đến là các giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Đó là lý do tại sao công chúng thường xuyên thấy chị cùng với các mạnh thường quân thực hiện các chuyến thiện nguyện từ Bắc vào Nam.

Không chỉ tích cực trong công tác thiện nguyện, Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa còn cố gắng trau đồi kiến thức về thời trang để được đẹp hơn trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đẩy mạnh kế hoạch phát triển hệ thống đào tạo dậy nghề Spa – LoanCharmSpa, chăm sóc sắc đẹp với mong muốn mang đến cơ hội việc làm và giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sớm chinh phục được ước mơ của mình.