Hoa khôi Hương Hoàng bị tố ăn theo vụ cô dâu 61 tuổi lấy chú rể bằng tuổi con mình

Hoa khôi Hương Hoàng cho biết, chị bỗng dưng bị nhiều người lạ vào facebook chửi bới sau khi chị livestream đồng tình với mối tình của chị Thu Sao (61 tuổi) và anh Hoa Cương (26 tuổi). 

Xem thêm:

 

Phóng viên: Chào chị, gần đây có một số trang mạng giật tít rằng chị vì bám fame mà cố tình trở thành ‘fan cuồng’ của cặp vợ chồng 61 – 26, chị có phản hồi gì không ạ?

Hương Hoàng: (cười lớn) Tôi nghĩ tôi không cần phải bám fame. Bạn cứ vào facebook, youtube tôi mà xem. Tôi livestream thường xuyên, fan của tôi không ít. Tôi đã là hoa khôi có danh hiệu, có vương miện đàng hoàng. Tôi cần gì phải bám fame chứ!

Phóng viên: Vậy chị có giải thích gì về clip livestream của mình cho cộng đồng mạng được rõ hơn không?

Hương Hoàng: Tôi nghĩ cũng chẳng có gì để giải thích. Tôi livestream nói nên chính kiến của mình thì có gì sai. Chị Thu Sao và Hoa Cương đã làm gì sai để bị mọi người chửi chứ? Họ yêu nhau, họ kết hôn đúng theo luật pháp hiện hành. Tình lý đều đủ cả. Tinh yêu xưa nay vốn không phân biệt tuổi tác, giai cấp. Miễn không giật chồng, giật vợ, làm người thứ ba đáng ghét thì mọi tình yêu trên đời đều đáng được ủng hộ.

Phóng viên: Chị và chị Thu Sao có phải là bạn thân ngoài đời không?

Hương Hoàng: Tôi và chị Thu Sao có điện thoại với nhau vài lần. Tôi thấy chị ấy hiền lành, dễ mến. Chính vì quý tính tình chị ấy, mà tôi nghĩ mình cần phải bày tỏ chính kiến mình. Và thế là tôi livestream nói điều tôi nghĩ.

Phóng viên: Hiện tại, rất nhiều người không thích cặp đôi này, và ghét lây cả chị? Chị có nhắn gửi gì với những người từng là fan của chị, vì chuyện này mà quay lưng không?

Hương Hoàng: Tôi nghĩ ai cũng có quyền yêu ghét của riêng mình. Cho dù một số fan của tôi quay lưng với tôi, vì tôi dám nói ra chính kiến của mình, thì tôi cũng đành chấp nhận. Vì chẳng phải xưa giờ các bạn yêu Hương Hoàng vì sự thẳng tính, dám nói dám làm sao. Tôi hiện sống ở Pháp, tôi học được cách của người nước ngoài tôn trọng quyền tự do yêu đương của người khác. Tôi muốn nhắn với những ai đang ghét tôi vì chuyện này, hãy đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, khi bạn yêu đương hợp pháp, bị ngăn cấm, bạn sẽ thế nào?