Hoa khôi Hương Hoàng và dàn sao đổ bộ họp báo ra mắt album Ngô Đồng

Xuất hiện trong thiết kế sang trọng, Hoa khôi Hương Hoàng gây chú ý với diện mạo kiêu sa và rạng rỡ tại buổi họp báo.

Buổi họp báo ra mắt album Ngô Đồng của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã diễn ra vào tối ngày 9/11. Hoa khôi Doanh nhân Hương Hoàng là một trong những khách mời đến tham dự họp báo. Cô thu hút sự chú ý khi lựa chọn bộ cánh đen quyến rũ và thanh lịch. Điểm nhấn của trang phục nằm ở họa tiết hoa tại phần eo khiến chiếc váy đen càng tăng thêm sự sang trọng. Với phong cách thời trang ấn tượng, Hoa khôi Doanh nhân Hương Hoàng xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ.

Hoa khôi Hương Hoàng đến chúc mừng buổi họp báo ra mắt album Ngô Đồng của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung.
Hoa Khôi Hương Hoàng tỏa sáng với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.
Với nhan sắc xinh đẹp và phong cách thời trang ấn tượng, người đẹp thu hút mọi ánh nhìn kể từ khi xuất hiện tại sự kiện.

Bên cạnh đó, buổi họp báo ra mắt album Ngô Đồng còn quy tụ nhiều nghệ sĩ đến tham dự. Tại sự kiện, Hương Hoàng đã gặp gỡ với các nhân vật nổi tiếng khác như nghệ sĩ Thành Lộc, ca sĩ Quang Lê, Kyo York… Chưa dừng ở đó, Hoa khôi Doanh nhân còn đọ sắc cùng nhiều mỹ nhân của showbiz Việt. Với nhan sắc và ngoại hình đáng ngưỡng mộ, người đẹp chứng tỏ diện mạo không thua kém bất kỳ sao nữ nào.

Hoa khôi Hương Hoàng và nghệ sĩ Thành Lộc.
Hình ảnh Hoa khôi Hương Hoàng và ca sĩ Quang Lê trong buổi tiệc.
Hoa khôi Hương Hoàng gặp gỡ Kyo York tại buổi họp báo.
Hương Hoàng đọ sắc cùng Việt Hương và Trang Trần.

Hoa khôi Hương Hoàng là hình mẫu người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, sở hữu sự nghiệp thành công và hôn nhân viên mãn. Ông xã của Hương Hoàng là một doanh nhân người Pháp thành đạt, lịch lãm luôn hết lòng yêu thương, lo lắng cho vợ mình. Trước đó, vợ chồng Hoa khôi Hương Hoàng từng nhiều lần trở thành tâm điểm với những cử chỉ và hành động ngọt ngào tại các sự kiện.

Nguồn: TCTTT