Hoa khôi nhí Tây Đô ở tuổi 13: Học giỏi, đa tài, đặc biệt nhan sắc ngày càng rực rỡ

Không chỉ xinh đẹp và đa tài, diễn viên nhí Bảo Ngọc khiến ai nấy xuýt xoa trước thành tích học tập siêu giỏi của mình. Mới đây, em vừa đăng tải lên trang cá nhân bảng điểm của mình.

Không chỉ xinh đẹp và đa tài, diễn viên nhí Bảo Ngọc khiến ai nấy xuýt xoa trước thành tích học tập siêu giỏi của mình. Mới đây, em vừa đăng tải lên trang cá nhân bảng điểm của mình.


Khoe kết quả học tập, Bảo Ngọc gây chú ý với nhan sắc xinh xắn rực rỡ. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Cụ thể, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc chia sẻ dòng trạng thái: “Hôm nay Bảo Ngọc nhận được bảng điểm từ cô chủ nhiệm. Ngọc rất vui vì được điểm 9-10 cho tất cả các môn”.

Ngay dưới bài đăng, nhiều dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi về thành tích học tập của Bảo Ngọc. “Vừa tích cực hoạt động nghệ thuật, vừa chăm chỉ học tập, Bảo Ngọc đúng là con nhà người ta”, một dân mạng để lại bình luận.

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp của Hoa khôi nhí Tây Đô. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Đáng chú ý, ngoài bài viết kể trên, Bảo Ngọc đã đính kém hai bức ảnh chụp cận cảnh gương mặt của mình. Chỉ khoe vỏn vẹn hai bức ảnh song Hoa khôi nhí Tây Đô được dân tình khen nức nở.

Nhiều dân mạng cho rằng, dù ở độ tuổi dậy thì nhưng đường nét trên khuôn mặt của Bảo Ngọc vẫn không thay đổi quá nhiều. Em vẫn giữa nguyên gương mặt xinh đẹp, nhẹ nhàng, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, ngũ quan hài hòa. Đặc biệt nụ cười, khuôn miệng của cô bé rất đẹp.

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của cô bé ở tuổi 13. (Ảnh: FBNV - Lê Huỳnh Bảo Ngọc)

Trước đó, không ít lần khi chụp chung với các Hoa hậu, diễn viên nhí Bảo Ngọc cũng khiến dân tình xuýt xoa. Có thể thấy dù chỉ mới ở tuổi 13, chưa đến độ chín muồi thế nhưng diễn viên nhí Gia Đình Là Số 1 đã sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Nhiều người dự đoán rằng nét đẹp của Bảo Ngọc sẽ càng hoàn thiện theo thời gian và tương lai không xa, cô bé có thể trở thành thí sinh cuộc thi Hoa hậu.

Hiện tại Bảo Ngọc rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Diễn viên nhí này sở hữu kênh Facebook cá nhân với hơn 300.000 lượt theo dõi, sở hữu kênh TikTok với hơn 315.000 follow. Được biết, vì còn nhỏ tuổi nên em không sử dụng mạng xã hội quá nhiều mà tất cả đều được mẹ quản lý.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của Bảo Ngọc, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp