Hoa khôi Sông Vàm: Cuộc thi Hoa khôi nhưng chất lượng như thi Hoa hậu

Với ekip tổ chức chuyên nghiệp kết hợp với sự phối hợp, chỉ đạo của toàn bộ các Sở, ban ngành các cấp lãnh đạo tỉnh Long An, cuộc thi Hoa khôi sông Vàm đã tạo được tiếng vang rất lớn.

Vào 20h ngày 18/9, Đêm Chung kết Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã chính thức diễn ra với chiến thắng thuộc về thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh. Khi nhìn lại hành trình vừa qua, nhiều người đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp, quy mô và sự bài bản của cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm đã tạo nên tiếng vang rất lớn

Đêm Chung kết Hoa khôi Sông Vàm được tổ chức tại Khu phức hợp giải trí Khang Thông – Happyland (Long An) và được truyền hình thực tiếp trên nhiều nền tảng MXH khác nhau. Sự kiện này thu hút sự chú ý của khán giả, giới truyền thông và đông đảo các nghệ sĩ, nổi sao hạng A nổi tiếng đến tham gia.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng

Trải qua nhiều phần thi, BTC trao danh hiệu cao nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh; Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Thanh; Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân. Trước khi đăng quang Hoa khôi Sông Vàm, Diễm Trinh từng ghi tên mình vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, người đẹp quê Long An còn hoạt động với vai trò người mẫu.

Top 3 của cuộc thi

Đêm chung kết nói trên được nhiều người đánh giá rất cao bởi sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức. Đặc biệt, phần sân khấu được thiết kế và xây dựng chú trọng vào phần mở rộng không gian, sàn catwalk, cộng với hệ thống ánh sáng, âm thanh giúp các thí sinh thể hiện tối đa kỹ năng trình diễn cũng như tỏa sáng.

Hội đồng BGK chuyên môn đã tìm ra được các thí sinh mạnh để bước lên bục cao nhất của cuộc thi. Được biết, toàn bộ các nội dung, quy trình chấm thi của vòng Chung kết được giám sát chặt chẽ bởi nhằm giữ vững sự uy tín chuyên nghiệp của cuộc thi cũng đảm bảo tính công bằng minh bạch kết quả cho các thí sinh.

Sân khấu đêm chung kết vô cùng hoành tráng

Hoa khôi Sông Vàm 2022 không chỉ là một cuộc thi về nhan sắc, mà còn là nơi để các thí sinh thể hiện tài năng và trí tuệ. Đây là cơ hội giúp các thí sinh học hỏi, thể hiện sự hiểu biết và tinh thần hòa nhập của người con gái Nam Bộ thời kỳ hiện đại. Trong suốt 2 tháng diễn ra cuộc thi với vô số hoạt động nổi bật, các chương trình từ thiện… các thí sinh đã dần dần trưởng thành theo thời gian.

Doanh nhân – kiến trúc Nguyễn Thị Duyên Hải (Trưởng ban tổ chức) bày tỏ sự hạnh phúc của bản thân khi chứng kiến sự bản lĩnh và tự tin của dàn thí sinh trên sân khấu. Bà cho biết, qua 2 tháng đồng hành, giám khảo Duyên Hải thấy được sự trưởng thành của các thí sinh.

Trong đêm chung kết có vô số tiết mục hấp dẫn

Hoa khôi Sông Vàm lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2022, tìm kiếm những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh khu vực miền Nam, đặc biệt Sông Vàm Long An. Cuộc thi được phối hợp thực hiện giữa đơn vị tổ chức các cuộc thi Hoa hậu hàng đầu Việt Nam – Unimedia và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An cùng các Sở ban ngành khác.

Hoa khôi Sông Vàm 2022 được tổ chức tại Five Star Eco City

Được biết, Unimedia là Agency hàng đầu cung cấp các dịch vụ quảng cáo, truyền thông 360 độ với thế mạnh về Event, Talent management, KOLs/Influencer, PR-Digital và Production; Unimedia còn là đơn vị tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tìm kiếm Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 

Không đơn thuần là đơn vị tổ chức, Unimedia chịu trách nhiệm quản lý đào tạo và huấn luyện đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp uy tín và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Với ekip tổ chức chuyên nghiệp, Unimedia kết hợp với sự phối hợp, chỉ đạo của toàn bộ các Sở, ban ngành các cấp lãnh đạo tỉnh Long An, cuộc thi Hoa khôi sông Vàm đã tạo được tiếng vang rất lớn. Nhiều người cho rằng, đấu trường nhan sắc này hứa hẹn sẽ trở thành cuộc thi Hoa khôi uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất Long An và khu vực miền Nam. Hơn hết, đây là một sự kiện vô cùng nổi bật và ý nghĩa trong “Tuần VH – DL tỉnh Long An”.

Nguồn: Tổng hợp