Hòa Minzy gây sốc khi suýt làm mất nhẫn kim cương 270 triệu đồng

Với trí nhớ “não cá vàng” của mình, Hòa Minzy khiến cộng đồng mạng “cạn lời” khi bỏ quên chiếc nhẫn kim cương 270 triệu đồng tại nhà bạn thân.

Một người bạn của Hòa Minzy vừa lên tiếng trêu chọc nữ ca sĩ về trí nhớ “não cá vàng” làm rơi đồ đạc khắp nơi. Cụ thể, cô đã bỏ quên ở nhà bạn chiếc nhẫn kim cương có giá lên đến 270 triệu đồng. Sau khi làm mất, nữ ca sĩ cũng không tìm kiếm suốt một thời gian dài:"Lên đơn cho anh em chiếc nhẫn của chị Hòa Minzy. Vì chính chủ để quên ở nhà em đã lâu mà chưa đến lấy, hôm nay em mạnh dạn lên đơn cho anh em. Chiếc nhẫn kim cương hột xoàn to như hột nhãn lóng lánh ánh sương mai này có giá gốc 270 triệu đồng. Vậy giá của em nó trong ngày hôm nay là bao nhiêu ạ? Vâng chỉ 3xx triệu đồng, x tiểu học anh em ok chưa ạ? Anh em chỉ việc để lại họ tên và số điện thoại, em sẽ chốt đơn ngay".
Bạn thân Hòa Minzy trêu chọc trí nhớ não cá vàng của cô. Ảnh: Internet.
Trước hành động trêu chọc, Hòa Minzy cũng lên tiếng than vãn về trí nhớ “não cá vàng” bỏ quên đồ đạc của mình. Chưa dừng ở đó, cô còn không quên “tội nghiệp” trợ lý phải vất vả vì thói xấu này: "Không hiểu sao đi đến đâu quên đến đó. Gì dính trên người thì nhớ, nên trợ lý của tôi thường sẽ là người khá căng não khi phải sử dụng trí nhớ cho 2 người".
Hòa Minzy cũng bất lực về trí nhớ kém của mình. Ảnh: Internet.
Bên cạnh thói quen bỏ quên đồ, cộng đồng mạng còn bày tỏ bất ngờ về sự giàu có của Hòa Minzy. Chiếc nhẫn kim cương có giá lên đến 270 triệu đồng đã cho thấy khối tài sản “khủng” chưa bao giờ được tiết lộ. Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng nhiều lần khiến công chúng choáng váng khi khoe bộ sưu tập túi xách hàng hiệu đắt đỏ. 

[yarpp]