Hòa Minzy tậu xe hơi 5 tỷ sang trọng ở tuổi 25

Hòa Minzy khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tậu xế hộp có giá trị 5 tỷ đồng ở tuổi 25.

Mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi thông báo đã tậu xế hộp đầu tiên ở tuổi 25. Được biết, chiếc xe này có giá trị gần 5 tỷ đồng, bên trong xe có thiết kế hiện đại, sang trọng. Cô cho biết chiếc xe hơi này là thành quả sau một quá trình nỗ lực của cô trang thời gian qua. 

“Cô bé đã băn khoăn mãi không biết nhận xe thì có nên up lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình ý ạ. Bỏ qua tất cả sự sợ hãi, đến hôm nay sau hơn 2 tháng mua xe cô bé quyết định tới nhận và chính thức muốn khoe khoang cho cả thế giới biết bạn Hoà đã lao động chăm chỉ và có ý chí không kém anh con trai nào” – Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy tậu xe hơi 5 tỷ sang trọng ở tuổi 25 bằng sự nỗ lực của bản thân. Ảnh: Internet.
Nội thất bên trong xe của Hoà Minzy. Ảnh: Internet.

Theo lời của nữ ca sĩ, cô đã nhận được sự giúp đỡ của bạn trai về phương tiện đi lại trong thời gian qua. Thế nhưng, Hòa Minzy vẫn mong muốn bản thân có một chiếc xe riêng thuộc về bản thân. Chưa dừng ở đó, cô còn khẳng định cô tậu xế hộp mới bằng nỗ lực của mình và không nhờ sự trợ giúp của bạn trai.

“Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng không phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hòa trước giờ: ‘Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất’. Xe này xe Hòa mua – Tiền Hòa kiếm Hòa tiêu – không liên can đến ai, không có bình luận chồng giàu, chồng mua cho nàm con tim bé nhỏ này tổn thương nhiều lắm” Hòa Minzy viết.

Hòa Minzy khẳng định không nhờ sự trợ giúp của bạn trai để tậu xế hộp mới. Ảnh: Internet.

Nguồn: TCTTT