Hòa Minzy tậu xe hơi bạc tỷ cho bằng chị bằng em trong showbiz

Dù chưa biết láy xe nhưng Hòa Minzy vẫn quyết định tậu xế hộp vì “muốn sở hữu một chiếc cho riêng mình".

Mới đây, Hòa Minzy khiến cộng đồng mạng choáng váng khi quyết định tậu xe hơi bạc tỷ. Cô cho biết đây là lần đầu tiên mua xe cho bản thân. Dù chưa biết láy xe nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn sở hữu một xế hộp cho riêng mình: "Tôi chưa biết lái xe, nhưng chồng có nói với tôi một câu là: Phụ nữ hãy cứ để đàn ông chăm sóc, nên trước đây tôi thuê tài xế. Xe gia đình thì có nhưng tôi vẫn muốn sở hữu 1 chiếc cho riêng mình".
Hòa Minzy muốn mua một chiếc xe riêng cho bản thân. Ảnh: Internet.
Trước đó, nữ ca sĩ từng sử dụng tiền của mình để phụ giúp bố mẹ, đồng thời nâng cao điều kiện sống của gia đình. Thậm chí, cô từng xây dựng ngôi nhà 5 tầng để báo hiếu cho bố mẹ. Sau khi cảm thấy hoàn cảnh của cả nhà bắt đầu ổn định, Hòa Minzy mới bắt đầu muốn mua điều gì đó cho bản thân: "Hiện bố mẹ đầy đủ rồi, giờ tôi cũng muốn mua cho riêng mình. Tôi mua để thấy có điều gì đó là của mình". Theo lời của nữ ca sĩ, cô đã chọn được xe hơi yêu thích và sẽ tậu về nhà vào vài ngày tới. 
Nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ về khối tài sản đang sở hữu. Ảnh: Internet.
Ở tuổi 25, Hòa Minzy khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản không lồ từ bất động sản giá trị, cát-xê khủng, hàng hiệu đắt đỏ. Được biết nữ ca sĩ đang có một bộ sưu tập túi Hermes có giá vài trăm triệu mỗi chiếc. Chưa dừng ở đó, cô  từng rao bán hai bất động sản là hai căn hộ cao cấp ở khu vực quận 1. Ước tính giá trị hai căn hộ này lên đến 15 tỷ đồng.