Hoá ra Châu Đăng Khoa “Độc thân” vì cái này!

Ngắm những tấm ảnh hậu trường nhìn thẳng vào ống kính và cười tươi rạng rỡ hết cỡ, cư dân mạng mau chóng phát hiện Châu Đăng Khoa dường như đã phải lòng thứ “bảo bối” xanh biếc trên tay.  Phải chăng đó chính là bí quyết mang lại sắc diện sáng ngời và hạnh phúc kia dẫu có “Độc thân”?

Xem thêm:

Tối ngày 03/07 vừa qua, Châu Đăng Khoa mang đến một sắc màu tươi mới và tràn đầy năng lượng khi tung ra MV “Độc thân”. Ngay từ khi được ra mắt, “Độc thân” đã nhen nhóm một hiện tượng mới khi mạnh dạn tôn vinh một tinh thần và cách nhìn hiện đại: cân bằng, tự do, lắng nghe tiếng nói bên trong của bản thân và không cần thiết phải đi theo bất kỳ khuôn mẫu nào.

“Hiện tượng” vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau khi những hình ảnh hậu trường được tung ra, cư dân mạng thêm một lần nữa “đứng ngồi không yên” bởi nét lôi cuốn khó rời mắt và thần thái rạng ngời năng lượng của chàng ca sĩ – nhạc sĩ tài năng.

Chàng trai chọn tinh thần “Zen” cho lần trở lại này, mang đến nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa. Châu Đăng Khoa rạng rỡ hết cỡ với tiêu chí sống mới dù vẫn đang “Độc Thân”, với những hình ảnh mới này, có lẽ chắc nhiều người sẽ vẫn muốn “Độc Thân” như anh.

Ngắm nhìn những tấm ảnh nhìn thẳng vào ống kính cười tươi hết cỡ, cư dân mạng mau chóng phát hiện Châu Đăng Khoa dường như đã phải lòng thứ “bảo bối” xanh biếc trên bàn gương.  Phải chăng đó chính là bí quyết mang lại sắc diện sáng ngời và hạnh phúc kia dẫu có “Độc thân”?

Từ khóa “Beauness” đồng hành xuyên suốt MV như biểu lộ một tiêu chí mới, giá trị mới trong lối sống mà chàng trai đã chọn. Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Khoa luôn nghĩ dù độc thân hay không, dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống, chúng ta nên giữ cho bản thân một tâm thế an yên, suy nghĩ tích cực thì tự khắc niềm vui sẽ tìm đến mình. Truyền cảm hứng về một lối sống Zen hạnh phúc và cân bằng, đó là những gì Khoa muốn gửi gắm qua âm nhạc lần này.”

Dễ dàng nhận thấy, sự tự do trong âm nhạc, cách sống, lẫn chăm chút vẻ ngoài của chàng trai đều xuất phát từ nhận thức hiểu – và yêu những điều đã hiểu từ bên trong mình. Một khi bạn đã thiết lập được tâm thế ấy, thì bất cứ ở đâu và bất cứ khía cạnh nào, bạn cũng sẽ là một cá thể tích cực và năng lượng như Châu Đăng Khoa.

Theo giaitrinews