Hoài Lâm đổi nghệ danh do bố nuôi Hoài Linh đặt cho thuở mới vào nghề

Thông tin Hoài Lâm quyết định đổi nghệ danh thành Young Lulli khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Mới đây, Hoài Lâm gây bất ngờ khi quyết định thay đổi nghệ danh thành Young Lulli. Được biết Hoài Lâm là nghệ danh được nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho nam ca sĩ. Cái tên này đã gắn liền với sự nghiệp của Hoài Lâm trong suốt nhiều năm nay. Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ còn cho biết bản thân sẽ chính thức ra mắt nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên là LAD (Leader), Hoài Lâm - Young Lulli và Tăng Duy Tân. 
Hoài Lâm gây chú ý với quyết định đổi nghệ danh. Ảnh: Internet.
Người đại diện còn chia sẻ về nhóm nhạc mới của Hoài Lâm: "Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết". Bên cạnh những lời chúc mừng, không ít khán giả tỏ ra không hài lòng về quyết định đổi nghệ danh của nam ca sĩ. Bởi đây là cái tên đã làm nên sự nổi tiếng của Hoài Lâm và được đích thân bố nuôi nam ca sĩ lựa chọn.
Hoài Lâm sẽ chính thức ra mắt nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên. Ảnh: Internet.
Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Khi bắt đầu dấn thân làng giải trí, Hoài Linh đã đặt cho anh nghệ danh là Hoài Lâm. Trước đó, Hoài Lâm để tên trang cá nhân của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm. Trong đó, họ Võ là họ của nghệ sĩ Hoài Linh. Khi tin đồn bất hòa với bố nuôi xuất hiện, Hoài Lâm đã đổi thành Nguyễn Hoài Lâm.
Hoài Lâm là nghệ danh do đích thân Hoài Linh đặt. Ảnh: Internet.
Trong thời gian gần đây, Hoài Lâm gây chấn động dư luận với lùm xùm ly hôn Bảo Ngọc. Sau khi chia tay, nam ca sĩ không xuất hiện trước truyền thông và hạn chế sử dụng mạng xã hội. Ca khúc Hoa nở không mùa đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm trên thị trường âm nhạc Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công khiến công chúng không khỏi chờ đợi sản phẩm mới.