Hoài Lâm gây sốc khi thông báo 4 lần bị đưa vào Bệnh viện tâm thần, CĐM: “Có biến rồi”

Bài viết kể trên của Hoài Lâm khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ và tự đặt câu hỏi không biết chuyện gì đang xảy ra với nam ca sĩ.

Mặc dù đã xóa bài đăng nhưng thông báo kể trên của Hoài Lâm khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ và tự đặt câu hỏi không biết chuyện gì đang xảy ra với nam ca sĩ.


Dòng trạng thái của Hoài Lâm đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.
Dòng trạng thái của Hoài Lâm đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, Hoài Lâm vừa đăng tải lên tài khoản cá nhân tâm sự khá dài. Đáng chú trong đó là chi tiết dường như có ai đó muốn kiểm soát anh và muốn đưa nam ca sĩ một lần nữa vào bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, trong bài viết có đoạn: "Nếu M muốn kiểm soát tôi đến vậy thì hãy một lần nữa đưa tôi vào 192 Hàm Tử và để tôi trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không có gì là khó chấp nhận nữa. Nhưng ngày càng quá đáng, Lâm không thể chịu đựng được nữa và có thể sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp vào chuyện này. Vì Lâm còn muốn mình chung sống với nhau vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì thì làm".

Không chỉ vậy, nam ca sĩ cho biết: "Đây là quá đáng nên Lâm phải lên tiếng vì Lâm hiểu cuộc đời thủ đoạn thì con người sẽ ra sao, nhận về những gì... Nên Lâm hiểu rất rõ về sự bức xúc này của mình hiện tại, Lâm vẫn ủng hộ việc dám đứng lên để giữ lấy mọi thứ và đức tính đó nhưng không phải cứ như vậy là hay và khắc ghi trong mình câu thần chú chỉ mình mới hiểu.

Bây giờ Lâm sẽ cho M biết là M sẽ và đang tuột lại ở phía sau nếu như vẫn cố chấp hành động của mình là đúng và đừng nói Lâm đã nói lên những điều này và làm M bẽ mặt vì M cũng có tôn trọng bà N, hay coi bà N là người lú lẫn. Còn C, tôi muốn mọi người biết ông là một người chết nhát, và không có bản lĩnh để đương đầu và dám đứng lên vì mục đích gì và cũng không có động thái gì chỉ dựa vào nhau mà đổ thừa qua lại thì được".

Địa chỉ mà Hoài Lâm nhắc đến trong bài viết trùng hợp là địa chỉ của Bệnh viện tâm thần TP.HCM
Địa chỉ mà Hoài Lâm nhắc đến trong bài viết trùng hợp là địa chỉ của Bệnh viện tâm thần TP.HCM. Ảnh chụp màn hình

Bài viết kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng nhận được sự quan tâm nhiều người. Cũng cần nói thêm rằng, địa chỉ 192 Hàm Tử thì chính là Bệnh viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh.

Đáng chú ngay sau đó, tài khoản được cho là của Hoài Lâm đã xóa dòng trạng thái này nhưng cư dân mạng đã nhanh tay chụp hình lại. Trong bài viết của mình, mặc dù anh không tiết lộ M,C,N là ai nhưng dân mạng cho rằng, có lẽ nam ca sĩ đang rất bức xúc. Đáng chú ý, Hoài Lâm còn gây sốc khi ám chỉ về việc từng vào bệnh viện tâm thần đến 4 lần.

Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng trước đó Hoài Lâm từng thông báo về việc đổi nghệ danh thành Yun Tulo để khẳng định cho sự trợ lại và phát triển sự nghiệp âm nhạc. Theo lời anh lý giải, Yun Tulo là từ viết tắt của “Yun (Hoài Lâm) tự lo”. Chính vì vậy, nhiều dân mạng đặt câu hỏi nghi ngại phải chăng nam ca sĩ đang ngầm bày tỏ mong mỏi về việc thoát khỏi sự kèm cặp từ trước?

Có thể nói, vụ việc liên quan đến nam ca sĩ Hoài Lâm này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về việc này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp