Hoàng Huyết Dược: Một siêu phẩm của tập đoàn Laila

Liệu pháp huỷ diệt mụn triệt để – Hoàng Huyết Dược – sản phẩm đang được săn lùng ở khăp mọi nơi. Ngày 29/09/2019 một siêu phẩm chính thức xuất hiện trên thị trường với tên gọi huỷ diệt mụn tầng sâu – Hoàng Huyết Dược gây ấn tượng khác biệt và đầy mạnh mẽ từ thương hiệu đỉnh On-In.

CEO Trần Mỹ Đức và chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm

Trọng trách và sứ mệnh cao cả của Hoàng Huyết Dược chính là đánh bại tất cả các vấn đề về mụn, đặc biệt là xoá bỏ những nỗi đau cho các nạn nhân của mụn. Có thể thấy trên thị trường có vô số mỹ phẩm trị mụn nhưng điểm khác biệt tạo ra điểm nhấn sâu đậm cho Hoàng Huyết Dược chính là sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cũng như độ hiệu quả nhanh chóng đến đáng kinh ngạc.

Tấn công và khống chế mụn trong duy nhất 8 tiếng đồng hồ, điều trị tất cả các loại mụn, phục hồi da nhiễm độc, làm mịn, căng bóng, mờ thâm, liền sẹo, se khít lỗ chân lông. Thương hiệu On-In tự tin khẳng định tầm vóc và sức mạnh sản phẩm của mình dựa trên nền tảng vững chắc của tập đoàn Laila, cụ thể là về nguồn gốc và nhà xưởng sản xuất ra sản phẩm. Đập tan mọi sự nghi ngờ về xuất xứ sản phẩm, Laila công khai quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà xưởng đạt chuẩn CGMP Quốc Tế. Hoàng Huyết Dược chính là kiệt tác đến từ tâm huyết của cả một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn của thương hiệu On-In.

Từ kĩ sư điều chế, đến kĩ sư nhà xưởng và cả ekip thiết kế bao bì mẫu mã. Trước khi tung ra thị trường, Hoàng Huyết Dược đã được thử nghiệm trên hơn 300 khách hàng hội tụ đủ tất cả các thể loại mụn, kể cả da bị nghiện “CORTICOID”. Và kết quả mang lại đều rất hài lòng và đáng nể. Sự xuất hiện của Hoàng Huyết Dược là hoàn toàn đúng đắn. Hoàng Huyết Dược xứng đáng là cứu tinh của làn da mụn. Chọn Hoàng Huyết Dược chính là chọn giải pháp cuối cùng để tống tiễn mụn vĩnh viễn.