Hoàng Tránh Tín tổ chức show diễn Hoàng Thành Thăng Long quảng bá văn hóa dân tộc

Thông qua chương trình Hoàng Thành Thăng Long, doanh nhân Hoàng Tránh Tín hy vọng có thể quảng bá giá trị truyền thống chào mừng ngày di sản văn hoá Việt Nam.

Với khát vọng bảo tồn và tôn vinh giá trị tinh hoa dân tộc, doanh nhân Hoàng Tránh Tín đã quyết định tổ chức show diễn Hoàng Thành Thăng Long. Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 22/11 tại Cổng Đoan Môn. Chương trình tổ chức để chào mừng ngày di sản văn hoá Việt Nam, hướng đến mục tiêu quảng bá những giá trị truyền thống.

Sự kiện Hoàng Thành Thăng Long sẽ diễn ra vào ngày di sản văn hoá Việt Nam.

Doanh nhân Hoàng Tránh Tín đã lựa chọn Cổng Đoan Môn làm địa điểm tổ chức sự kiện. Chia sẻ về quyết định này, nam doanh nhân cho biết: “Thăng Long là kinh thành xưa, lưu giữ nhiều di tích và nét đẹp văn hoá. Thông qua không gian cổ kính chứa đựng nghìn năm lịch sử thăng trầm của Hoàng Thành, tôi muốn tái hiện phần nào một thời kỳ dân tộc và bộc lộ vẻ đẹp của tinh hoa truyền thống đến công chúng”.

Hoàng Tránh Tín thể hiện niềm khát vọng tôn vinh giá trị dân tộc thông qua show Hoàng Thành Thăng Long.

Chương trình quy tụ 200 người mẫu và nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như NTK Minh Hùng, NTK Việt Phượng, NTK Thao’s Tay, NTK Phương Nguyễn silk,… Đây đều là những nhân vật tài năng từng cho ra mắt các bộ sưu tập gây nhiều tiếng vang trong nền thời trang Việt Nam. Tại chương trình Hoàng Thành Thăng Long, những tà áo dài truyền thống sẽ được trình diễn trong sự chứng kiến của công chúng.

NTK Thao’s Tay.
NTK Phương Nguyễn silk.
NTK Minh Hùng.
NTK Việt Phượng cũng mang bộ sưu tập của mình trình diễn tại show Hoàng Thành Thăng Long.

Ngoài ra, doanh nhân Hoàng Tránh Tín cũng quyết định tổ chức một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp dành cho các người mẫu nhí. Show diễn Hoàng Thành Thăng Long sẽ quy tụ 137 model kid trình diễn. Bên cạnh khát vọng bảo tồn và tôn vinh giá trị tinh hoa dân tộc, nam doanh nhân còn mang hoài bão ươm mầm tài năng cho thời trang Việt Nam trong tương lai.

Show diễn Hoàng Thành Thăng Long sẽ quy tụ 137 người mẫu nhí tham dự và trình diễn.

Hoàng Tránh Tín là người đứng sau thành công của nhiều sự kiện và sàn diễn đình đám. Anh đã đứng ra tổ chức các chương trình như Phố sách Fashion Kids, Áo dài xưa và nay. Hiện tại, nam doanh nhân đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc công ty TNHH Học viện Nghệ thuật Việt Nam. Với tài năng và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, Hoàng Tránh Tín đã có nhiều đóng góp cho nền thời trang Việt Nam.

Nguồn: TCTTT