Học tập H’Hen Niê khi thi hoa hậu ở Thái Lan, Ngọc Thảo làm nức lòng fan với chiếc đầm ủng hộ LGBT

Sau 14 ngày cách ly trong khách sạn, sáng nay (15/3), Á hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã chính thức bước vào thử thách đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International: chụp hình profile trên đường phố Bangkok (Thái Lan)

Chọn bộ đầm sắc cầu vồng của nhà thiết kế Linh San, đại diện Việt Nam Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã nhận được sự khen ngợi của đông đảo thí sinh và các fan trên nhiều diễn đàn sắc đẹp. Cùng với chiếc đầm khoe đường cong xuân thì, phong cách trang điểm và mái tóc đen suôn mượt cũng khiến Ngọc Thảo tạo nhiều dấu ấn với người xem.


Học tập H'Hen Niê khi thi hoa hậu ở Thái Lan, Ngọc Thảo làm nức lòng fan với chiếc đầm ủng hộ LBGT  - Ảnh 1.

NhiềHọc tập H'Hen Niê khi thi hoa hậu ở Thái Lan, Ngọc Thảo làm nức lòng fan với chiếc đầm ủng hộ LGBT  - Ảnh 2.

Có thể thấy, Ngọc Thảo và ê kíp đã có sự tính toán kỹ lưỡng cho lần "xuất trận" đầu tiên này khi chọn bộ đầm lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT vốn rất phổ biến ở xứ chùa Vàng. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam còn phô diễn khả năng catwalk uyển chuyển trong clip ngắn.

Học tập H'Hen Niê khi thi hoa hậu ở Thái Lan, Ngọc Thảo làm nức lòng fan với chiếc đầm ủng hộ LGBT  - Ảnh 4.

Hình ảnh này của Ngọc Thảo khiến các fan liên tưởng tới H'Hen Niê năm 2018 thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe trên đất Thái Lan. H'Hen Niê đã khéo léo quấn một chiếc váy sắc cầu vồng khi vào thăm Hoàng cung Thái Lan, khiến các fan khen ngợi về sự tinh tế, thông minh và nổi bật của đại diện Việt Nam. Nhiều fan hy vọng Ngọc Thảo sẽ tái lập thành tích của "đàn chị" H'Hen Niê, lọt được vào Top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International.

Học tập H'Hen Niê khi thi hoa hậu ở Thái Lan, Ngọc Thảo làm nức lòng fan với chiếc đầm ủng hộ LBGT  - Ảnh 3.

Trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành khắp thế giới, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp quốc tế duy nhất tổ chức ở thời điểm này, với sự tham dự của hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 27/3 tại Bangkok, Thái Lan.

Học tập H'Hen Niê khi thi hoa hậu ở Thái Lan, Ngọc Thảo làm nức lòng fan với chiếc đầm ủng hộ LBGT  - Ảnh 4.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo năm nay 21 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển, Top 5 Người đẹp Thời trang.

Theo Phụ nữ Việt Nam