Hội thảo ” Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu” của tổng NPP Humnile Bến Tre chia sẻ bí quyết làm đẹp và tự chủ tài chính

Vừa qua, tổng NPP Bến Tre đã tổ chức thành công chương trình “Thấu hiểu làn da – Khởi nghiệp làm giàu” với sự tham gia của tất cả các thành viên trong hệ thống và quý khách hàng thân thiết.

[yarpp]
“Thấu hiểu làn da, khởi nghiệp làm giàu” là một trong những chương trình đặc biệt của hệ thống Humnile. Chương trình được triển khai sâu rộng nhằm giúp các thành viên của hệ thống nâng cao kiến thức làm đẹp và các kỹ năng bán hàng hiệu quả.Đứng đầu hệ thống Tổng NPP Bến Tre chính là chị Nguyễn Thanh Tuyền. Việc gắn bó với thương hiệu Humnile cũng chính là bước đệm để chị có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Đây cũng chính là nguồn động lực khiến Tổng NPP Bến Tre muốn chia sẻ cho nhiều chị em khác trở thành người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và làm chủ cuộc sống.
Tổng NPP tỉnh Bến Tre – Thanh Tuyền
Trong chương trình lần này, các thành viên của Tổng NPP Bến Tre và quý khách mời đã được tư vấn kỹ càng về việc chăm sóc da sao cho hiệu quả, soi da miễn phí bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, từ đó để mọi người trang bị cho mình nền tảng chăm sóc làm đẹp và thêm yêu việc làm đẹp cho mình, cho người.
Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc tư vấn về phương pháp làm đẹp hiệu quả.
Hoạt động soi da trên các thiết bị hiện đại
Phần 2 của chương trình chính là những chia sẻ về định hướng kinh doanh, cách làm giàu, kiếm thu nhập ổn định. Phương châm của Humnile là “Thật tâm chia sẻ” để mọi người cùng chí hướng phát triển và phát triển nhanh chóng, bền vững.Cũng trong chương trình lần này, các thành viên xuất sắc của hệ thống Tổng NPP Tỉnh Bến Tre cũng được ghi nhận và trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.Các khách mời tham gia chương trình cũng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với số tiền mặt lên tới 6 triệu đồng. Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện vừa qua: