Hơn 2 năm chồng mất, bà xã Chí Tài vẫn đều đặn đến thăm mộ và hát cho anh nghe

Bà xã Chí Tài thông báo việc ngừng đăng tải hình ảnh đi thăm mộ chồng lên Facebook khiến không ít người bất ngờ.

Dù đã hơn hai năm nghệ sĩ Chí Tài rời xa cõi tạm nhưng Fanpage của nam nghệ sĩ vẫn được ca sĩ Phương Loan thường xuyên cập nhật hình ảnh và được khán giả cũng như nhiều người yêu mến quan tâm, bình luận.

[yarpp]
Ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài thường đến thăm mộ chồng vào cuối tuần. Ảnh: Fanpage Chí Tài Phương Loan.

Thế nhưng, mới đây, khi đăng tải hình ảnh khuôn viên nơi an nghỉ của chồng bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài lại có tuyên bố lần cuối đăng di ảnh chồng lên mạng xã hội.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh.

Có lẽ đây là lần sau cùng bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim bé Heo. Thương lắm”.

Mới đây nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ việc ngưng đăng hình ảnh về cố nghệ sĩ. Ảnh: Fanpage Chí Tài Phương Loan.

Chia sẻ của bà xã Chí Tài khiến không ít cư dân mạng bất ngờ. Phía dưới phần bình luận nhiều khán giả đã gửi những lời yêu thương đến nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, dù tôn trọng quyết định của bà xã Chí Tài nhưng mọi người cũng hi vọng nữ ca sĩ sẽ thường xuyên đăng tải hình ảnh để “được xem hình chú mỗi tuần và biết cô vẫn ổn”.

Di ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài được ca sĩ Phương Loan đăng lên Fanpage gần đây. Ảnh: Fanpage Chí Tài Phương Loan.

Không chỉ vậy, nhiều người cũng cho rằng vì nhận nhiều ý kiến trái chiều và tiêu cực từ cư dân mạng nên nữ ca sĩ quyết định hạn chế đăng ảnh để tránh gây nên tranh cãi. Hiện tại, bài viết của bà xã Chí Tài cũng đã khóa bình luận.

Hồi tháng 2, bà xã Chí Tài đã về Việt Nam hoàn thành những di nguyện của chồng. Ảnh: FBNV.

Trước đó không lâu, bà xã Chí Tài đã về Việt Nam để thực hiện di nguyện còn dang dở của chồng.

Phương Loan và Chí Tài kết hôn vào năm 1987. Cả hai đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mặn nồng suốt 33 năm khiến không ít khán giả ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, Phương Loan giải nghệ, chỉ tham gia biểu diễn ở ca đoàn nhà thờ và làm hậu phương vững chắc để chồng hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, bà xã của nghệ sĩ Chí Tài tâm sự: “Tuy bé Heo mất đi anh Tài nhưng tôi được sự yêu thương, mọi người gọi hỏi thăm tôi mỗi ngày. Tôi hạnh phúc khi được sự thương yêu của mọi người”.

Nguồn: Pháp luật Online