Hồng Vân chia sẻ điều xúc động tròn 2 năm ngày mất của Anh Vũ: Chị nghĩ mọi người đùa dại vì 1/4

Hồng Vân kể về tình cảm gắn bó giữa mình và nghệ sĩ Anh Vũ, vẫn chưa tin sự ra đi của Anh Vũ là sự thật.

Sự ra đi của anh chàng có nụ cười duyên khi diễn xuất cùng khả năng làm thơ đã khiến anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả vô cùng thương xót.Mới đây trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã có chia sẻ đầy xúc động nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày mất của Anh Vũ. Được biết khi nhận được thông tin sét đánh này, nữ nghệ sĩ cũng như nhiều người khác cứ ngỡ là trò đùa vì rơi đúng vào ngày Cá tháng Tư - 1/4.

Hồng Vân tâm sự: "Nhanh quá... vậy là đã hai năm em rời xa cõi tạm, nhớ hôm đó nghe tin báo từ bên Mỹ mà chị nghĩ mọi người đùa dại vì là 1/4. Chắc em đã siêu thoát rồi nhưng chị và mọi người vẫn nhớ em lắm, nếu có kiếp sau nhớ vẫn là người của sân khấu kịch Hồng Vân nhé...".Những chia sẻ của NSND Hồng Vân nhân dịp tròn 2 năm ngày mất của cố nghệ sĩ hài Anh Vũ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

[yarpp]
Những ngày tháng 4/2019, cả làng giải trí Việt vô cùng bất ngờ trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Ảnh: Internet
 
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng bày tỏ sự bất ngờ khi thời gian lại trôi nhanh đến thế. Ảnh: Internet

Trước đó khi biết tin cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời trên đất Mỹ, chính NSND Hồng Vân là người đứng ra kêu gọi khán giả hỗ trợ đưa thi hài đàn em về nước. Cô cùng với nghệ sĩ hài Minh Nhí cũng đã đứng ra lo liệu mọi chuyện trong hậu sự của nghệ sĩ Anh Vũ tại Việt Nam. Nghệ sĩ tâm sự:“Đau quá, vẫn chưa thể chấp nhận cảm giác không còn em. Mai gặp em rồi mà sao chị cứ sợ phải đối diện với sự thật đó. Đã quen cái việc bị em làm phiền mọi lúc, mọi nơi: nhận vai cũng hỏi, cát-sê bao nhiêu cũng hỏi, trả lời báo chí cũng hỏi... Tối trước khi ngủ là phải tâm sự một chuyện gì đó, than thở về một chuyện gì đó hay hờn giận một ai đó”.

Hồng Vân và Anh Vũ được biết đến không chỉ là những người đồng nghiệp trên sân khấu kịch Phú Nhuận mà còn là những người bạn thường xuyên hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

NSND Hồng Vân đến thăm phần mộ của cố nghệ sĩ hài Anh Vũ. Ảnh: Internet

Theo TravelMag