Họp báo Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà diễn kịch ‘cà khịa’ bà Phương Hằng?

Tối 22/4, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Anh lo cho em hết với cánh truyền thông và nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Vũ Hà đã tái hiện lại vai diễn của mình trong MV ngay trên sân khấu họp báo. Nam ca sĩ xuất hiện với tạo hình một tú bà ranh mãnh, ánh mắt đầy sự toan tính để tìm cách "đẩy gà" cho khách hàng.

[yarpp]

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là việc nhiều người cho rằng đoạn độc thoại của Vũ Hà chính là để "cà khịa" bà Phương Hằng sau loạt lùm xùm từ thiện với Đàm Vĩnh Hưng.

Cụ thể, Vũ Hà đã liên tục hỏi khán giả: "Em đẹp không quý vị?", đây có lẽ là câu nói quá quen thuộc nếu ai từng theo dõi các buổi livestream của bà Phương Hằng.

Sau đó, Vũ Hà và các diễn viên phụ liên tục nhắc lại câu "nói có sách, mách có chứng" như một lời nhắc về những vụ đấu tố bằng giấc mơ của nữ CEO Đại Nam.

Cuối cùng, Vũ Hà tiết lộ tên của nữ ca sĩ trong vở kịch của mình là Trung Thu Hằng Mon, đến đây thì nhiều người có lẽ không cần phải suy luận quá nhiều nữa.

Trước đó trên trang cá nhân, Vũ Hà cũng từng đăng tải loạt ảnh giả gái với lối trang điểm và nốt ruồi gần miệng rất giống nữ CEO cùng caption: "Em đẹp không quý vị?". Cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước những bài đăng của Vũ Hà trong thời điểm nhạy cảm về nhân vật được cho là có liên quan.

Anh lo cho em hết đánh dấu sự trở lại chính thức của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm tạm hoãn vì dịch và ồn ào từ thiện. Nam ca sĩ đặt khá nhiều kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Nguồn: Saostarca