HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, fan “thiết kế” luôn kiểu đầu đinh 3 phân

Trong buổi phát sóng gần đây, Độ Mixi tiết lộ thông tin anh sẽ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Dự kiến anh chàng này sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để đi quay hình.

Trong buổi phát sóng gần đây, Độ Mixi tiết lộ thông tin anh sẽ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Dự kiến anh chàng này sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để đi quay hình.

Độ Mixi khoe tấm vé mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ.

Độ Mixi là một trong những streamer sở hữu cộng đồng người hâm mộ rất đông đảo. Rất nhiều fan tò mò, nếu anh chàng tham gia chương trình truyền hình thực tế sẽ như thế nào.

Mới đây, Độ Mixi đã chia sẻ tấm vé mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Được biết, game show này do Viettel Media sản xuất, có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và đặc biệt hơn khi đó là môi trường quân ngũ. Thông tin kể trên khiến nhiều fan của nam stream này hết sức vui mừng. Một số ý kiến cho rằng, “Tộc trưởng Cao Bằng” sẽ mang lại tiếng cười cho đông đảo mọi người.

Thế nhưng, Độ Mixi cho biết, tính cách trên livestream và bên ngoài của mình rất trái ngược nhau. Bên cạnh đó, anh cho biết bản thân mình rất nghiêm túc nên mọi người đừng kỳ vọng sẽ thấy một Độ Mixi lầy lội như trên sóng livestream.

Độ Mixi cho biết sự kỳ vọng của khán giả khiến mình không khỏi lo lắng.

Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng thông báo việc mình sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để tham gia ghi hình. Điều anh sợ nhất lúc này không phải là các thử thách của chương trình mà là vấn đề cắt tóc.

Để gạt bỏ sự lo lắng của Tộc trưởng, một thành viên của Bộ tộc Mixi Gaming đã ra tay ‘thiết kế’ một quả đầu mới cho thần tượng. Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trong group Bộ tộc Mixi Gaming lập tức trở thành chủ đề ‘hot’ nhận được hàng chục nghìn bình luận.

Cũng cần nói thêm rằng, đây không phải là lần đầu tiên Độ Mixi tham gia các gameshow liên quan đến quân đội. Trước đó, anh từng tham gia chương trình Xạ Thủ Đua Tài và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là màn bắn đạn thật. Vậy nên nếu có phần thi về các phần liên quan đến súng hẳn sẽ là sở trường của nam streamer số 1 Cao Bằng này.

Độ Mixi trước đó từng tham gia gameshow đậm chất quân đội là Xạ Thủ Đua Tài 2020.

Độ Mixi là streamer, YouTuber nổi tiếng, được đông đảo giới trẻ biết đến. Chỉ sau vài năm bước chân vào con đường stream game, sự nghiệp của Độ Mixi đã phất lên như diều gặp gió. Trước khi trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng game và trên mạng xã hội, Độ Mixi là một nhân viên khá bình thường và cũng có tình yêu với game.

Nguồn: Tổng hợp