Hot girl livestream Xuân Tiên sở hữu chung cư cao cấp chỉ sau 2 năm bán hàng qua mạng

Bản lĩnh, kiên trì và tài năng là những ngôn từ dùng để nhắc về Xuân Tiên - hot girl livestream tậu nhà chỉ sau 2 năm khởi nghiệp.

Đối với người trẻ, việc mua nhà là mơ ước chẳng dễ dàng thực hiện. Không ít người đã vật lộn suốt nhiều năm mới có thể sở hữu một mái ấm thuộc về mình. Thế nhưng, cô gái 24 tuổi chỉ mất 2 năm ngắn ngủi để tậu một căn khu chung cư cao cấp giữa lòng thành phố. Được biết đó là một căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park khu Landmark tọa lạc ở quận Bình Thạnh. Câu chuyện khởi nghiệp bán hàng livestream và thành công ở tuổi 24 của Xuân Tiên đã trở thành niềm khát khao của biết bao người trẻ.

Xuân Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu căn hộ cao cấp sau 2 năm ngắn ngủi.

Trước khi bán hàng livestream, cô chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh. Khi nhìn lại quá khứ, Xuân Tiên nhiều lần tự hỏi động lực nào đã khiến cô can đảm dấn thân vào con đường rủi ro như thế. Bước ra trường với lo toan về tương lai mờ mịt, Xuân Tiên từng nghĩ rằng cuộc đời sẽ gắn liền cùng công việc văn phòng.

Trước khi bán hàng livestream, cô chưa từng có kinh nghiệm làm việc và kinh doanh.

Cơ duyên bán hàng livestream đến với cô vừa may mắn nhưng cũng đầy thách thức. Những câu chuyện làm giàu bằng kinh doanh online không thiếu. Thế nhưng, chỉ ai bước vào con đường này mới biết rằng chặng đường thành công không dễ dàng như lời kể. 

Chặng đường thành công của Xuân Tiên trải đầy gian nan.

Nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp, Xuân Tiên không thể quên hình ảnh một cô gái ngại ngùng,giới thiệu sản phẩm với khách hàng: “Vốn dĩ Tiên là một người nhút nhát, ngại giao tiếp với mọi người nên việc mới đầu lên live không biết phải nói gì với khách hàng, nhiều khi giới thiệu quần áo, sản phẩm mà ậm ờ không biết nên nói làm sao”.

Từ một người nhút nhát, Xuân Tiên lột xác thành một cô gái bản lĩnh.

Trước khó khăn, Xuân Tiên chỉ có một sự kiên trì đương đầu với khó khăn. Cô dùng sự chân thành để lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đưa đến tay khách hàng. Chưa dừng ở đó, cô còn lên ý tưởng thuê khách sạn làm không gian livestream. Điều này vừa giúp Xuân Tiên thu hút được khách hàng và chủ động nguồn vốn.

Sự kiên trì là bí quyết tạo nên thành công của Xuân Tiên.

Sau 2 năm ngắn ngủi, Xuân Tiên đã có thể kiếm 200 – 300 triệu đồng mỗi tháng thông qua công việc livestrem. Đây là thành quả của một quá trình nỗ lực.