Hot girl Trung Quốc chi tận 12 tỷ đổi lấy 300 lần “dao kéo” và nhan sắc sau khi thay đổi khiến nhiều người bất ngờ

Để có một khuôn mặt đẹp tuyệt hảo khiến bao người hâm mộ, hot girl Trung Quốc đã phải bỏ tới 12 tỷ đồng cho 300 lần dao kéo.


Khuôn mặt của hot girl Trung Quốc sau 300 lần phẫu thuật.

Thời kỳ hiện đại ngày nay, nhiều cô gái xuất hiện trên mạng xã hội với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhờ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, thế nhưng lại có một cô gái với khuôn mặt đẹp như tranh vẽ chẳng cần tới sự trợ giúp của công nghệ, mà đổi lại phải trải qua 300 lần dao kéo.

Trường hợp đó là cô gái trẻ có tên Ngô Hiểu Thần đến từ Trung Quốc được mẹ chi 12 tỷ đồng cho 300 lần dao kéo từ khi mới 14 tuổi. Hot girl Trung Quốc được nhiều người biết đến khi đoạt giải Á quân trong một cuộc thi người mẫu tại Trung Quốc vào năm 2016. Cô gái 9X có gương mặt chuẩn V- line, vóc dáng nóng bỏng, làn da trắng sứ khiến bao người ngưỡng mộ.

Thế nhưng sau thời gian không lâu nổi tiếng, cô gái được phát hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có thể "vịt hóa thiên nga", điều đáng bất ngờ là lần phẫu thuật thẩm mỹ của cô được thực hiện khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
Ngô Hiếu Thần được phẫu thuật thay đổi khuôn mặt vào năm cô mới 14 tuổi.

Giải thích cho việc này chỉ có thể nhìn sang mẹ của Ngô Hiểu Thần là một hình mẫu phụ nữ xinh đẹp, bản thân bà cũng đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp đó. Mẹ Ngô Hiểu Thần gần như bị ám ảnh bởi vẻ ngoài không hoàn hảo.Không những thế bà còn muốn con gái mình cũng phải thật xinh đẹp. Bà cho rằng, xã hội hiện nay là xã hội trọng vẻ ngoài, chỉ cần có nhan sắc xuất chúng thì bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn rất nhiều và nhanh chóng thành công.

Với khuôn mặt và thần thái sang chảnh Ngô Hiếu Thần thu nhập đáng mơ ước khi làm người mẫu, người đại diện cho các thương hiệu thời trang, tham gia các sự kiện...

Theo: Trí Thức Trẻ