Hot girl ‘trứng rán’ được người yêu tặng cả dải tiền 500K kéo mãi không hết

Nhận được món quà độc đáo của bạn trai, cô nàng ''trứng rán'' Trần Thanh Tâm vui vẻ đến mức cười tít cả mắt.

Ngày 8/3 đã qua nhưng phải đến tối ngày 9/3, hotgirl ”trứng rán” Trần Thanh Tâm mới chính thức khoe với món quà siêu đặc biệt được người yêu tặng, khiến không ít người phải ghen tỵ. Cụ thể, trên Instagram cá nhân của mình, Trần Thanh Tâm đã đăng story hình ảnh một bó hoa và một chiếc bánh kem kèm với lời gửi gắm đầy ngọt ngào: “Mừng ngày 8/3 vợ yêu”. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ đoạn video ”khui” chiếc bánh kem mà bạn trai tặng.
Món quà ngọt ngào mà anh người yêu dành tặng cho nàng hotgirl

Điều đáng nói nhất chính là phần ‘ruột’ của chiếc bánh này được cuộn chặt bằng một dải tiền 500k khiến cô nàng không khỏi bật cười vì bất ngờ.

Dải tiền 500k này dài đến nỗi Trần Thanh Tâm phải đứng dậy để kéo và phải mất tới 2 cái story video cô nàng mới thấy ”điểm” cuối của món quà độc lạ này. Nhìn vẻ mặt cười toe toét của cô, không khó để thấy rằng Trần Thanh Tâm đang vô cùng hạnh phúc trong khi dân tình ai xem hẳn cũng vô cùng ghen tị xen lẫn ngưỡng mộ.

Cô nàng kéo mãi, kéo mãi mà vẫn chưa hết...
 

Được biết, bạn trai của Trần Thanh Tâm tên là Anh Vũ, anh chàng sở hữu ngoại hình cũng vô cùng điển trai cùng phong cách khá ngầu. Cả hai đã bên nhau 2 mùa Valentine rồi nhưng giữ kín như bưng và chỉ mới công khai chuyện hẹn hò vào ngày 14/2 vừa qua.

Trên trang cá nhân của mình, Anh Vũ thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh của Thanh Tâm. Về phần mình, kể từ khi công khai tình cảm, “thánh thả thính” Trần Thanh Tâm cũng thường chăm chỉ ”phát cẩu lương” cho cộng đồng mạng.

Theo TravelMag