HOT: Sao nữ hạng A lộ tin đồn ở ẩn mang thai?

Showbiz Việt đang xôn xao tin đồn nữ ca sĩ nổi tiếng đang mang thai và cố tình “ở ẩn” để chờ ngày sinh con. 

Một nữ ca sĩ hạng A bất ngờ vướng tin đồn mang thai khi xuất hiện với vẻ ngoài tròn trịa. Sao nữ này thường kín tiếng trong vấn đề hẹn hò và đời tư. Sau hơn 20 năm hoạt động, cô hiện vẫn độc thân và chưa kết hôn. Tin đồn mang thai bắt đầu xuất hiện khi một bức ảnh hậu trường bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trong ảnh, cô gây chú ý khi lộ vóc dáng tròn trịa và vòng hai không còn thon gọn.

Tin đồn sao nữ mang thai khiến dư luận hoang mang.

Chưa kể, việc nữ ca sĩ bỗng nhiên mất tích trong thời gian gần đây cũng gây ra xôn xao. Được biết cô không tham gia các hoạt động giải trí nào hay đi hát giao lưu với người hâm mộ. Thậm chí, nữ ca sĩ cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Điều này càng khiến cộng đồng mạng không ngừng suy đoán phải chăng sao nữ này đang mang thai? 

Trước đó, cô từng trở thành tâm điểm của dư luận khi xuất hiện bên cạnh một đồng nghiệp nam trong buổi gặp gỡ bạn bè vào tháng 6. Được biết đồng nghiệp nam này từng tham gia đóng chung bộ phim điện ảnh cùng sao nữ. Cả hai nhiều lần vướng tin đồn tình cảm trong quá khứ. Với hàng loạt động thái lạ, cộng đồng mạng càng thể hiện thái độ tin đồn nữ ca sĩ hạng A mang thai có phải là sự thật?