Hotteen 2K2 chuyên giả gái quyết định chuyển giới, dân mạng ủng hộ nhiệt tình

Hotteen 2K2 - Abbily Ngụy Nương quyết định thực hiện phẫu thuật chuyển giới và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng.

Anh chàng Abbily Ngụy Nương -hotteen 2K2 (Tân Cương - Trung Quốc) nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh giả gái. Với tạo hìnhquyến rũ, mái tóc dài thướt tha cùng làn da trắng mịn màng, chẳng ai nhận ra được Abbily Ngụy Nương chính là một chàng trai. Chính độ hot này, Abbily Ngụy Nương có hàng nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

Không chỉ nổi tiếng ở xứ Trung, Abbily Ngụy Nương còn có nhiều người hâm mộ ở các quốc gia khác, như: Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc... Trước đó, anh luôn xuất hiện với hình ảnh con gái khiến mọi người không ngớt lời khen ngợi.


hotten-2k2

Được biết, năm 2017, lần đầu tiên Abbily Ngụy Nương công khai giới tính thật. Nhiều người ngạc nhiên rằng, cô gái xinh đẹp kia hóa ra lại là một chàng trai.Ngay từ nhỏ, Abbily Ngụy Nương đã đặc biệt hứng thú với son phấn và giày cao gót của mẹ.

2k2

Sau thời gian dài giả gái, mới đây, Abbily Ngụy Nương quyết định thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Anh đã công khai thông tin này trên trang cá nhân của mình. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhiệt tình ủng hộ quyết định này của anh. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến với hotteen 2K2 khi anh được sống đúng với giới tính của mình.

Trước đó, hotteen 2K2 cũng tiết lộ mình từng trải qua thời gian trầm cảm nặng và phải sử dụng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, hiện Abbily Ngụy Nương vẫn luôn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ cùng vóc dáng vô cùng nóng bỏng khi giả gái. Nhiều người đã dành lời khen ngợi dành cho ngoại hình của Abbily Ngụy Nương.

Theo TravelMag