HTV Nails Cup lần 5 – 2020 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến

Lần thứ 5 tổ chức, chương trình HTV Nails Cup - 2020 nhận được sự chờ đón, ủng hộ của đông đảo người yêu mến. Đặc biệt chủ đề năm nay với tên gọi "Tre già Măng mọc" là chủ đề hết sức ý nghĩa trong dịp giỗ tổ ngành Nails, thể hiện con đường rộng mở của ngành nail Việt Nam.
HTV Nail Cup là giải thưởng thường niên do Doanh nhân Hứa Thanh Vy – Người sáng lập và điều hành HTV Nails tổ chức.
Ở 4 mùa trước, ban tổ chức chương trình đã đem đến bầu không khí long trọng trong ngày tri ân Tổ nghiệp, đồng thời đây cũng là sự kiện cho phép anh chị em hoạt động trong lĩnh vực nail được tụ hội, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về ngành.
Với chủ đề "Tre già măng mọc", ban tổ chức chương trình đã mượn hình ảnh của lũy tre và sự phát triển của nó để ví cho hành trình theo đuổi công việc này. Một lũy tre có sinh sôi, phát triển rộng lớn được hay không nhờ vào các mầm măng, một ngành nghề có đi lên hay không phụ thuộc vào sự kế thừa, chăm lo của thế hệ kế tiếp.
Tre già măng mọc” không phải là sự phủ định cái cũ, thay thế cái cũ mà chính là hướng đến hướng tới tương lai. Nghề Nail cũng như vậy, cộng đồng Nail Việt muốn lớn mạnh như ngày nay không phải chỉ nhờ vào một vài cá nhân mà luôn có sự nuôi dưỡng, dạy dỗ, trau dồi những tài năng mới.
Hiện nay, chúng ta có thể thấy vô số tài năng trẻ đang ngày càng khẳng định mình, thành công hơn thế hệ đàn chị, đàn anh đi trước …. Thành quả đó là nhờ vào công sức ươm mầm của những người giữ lửa - họ là những giảng viên, truyền nghề một cách thầm lặng, bền bỉ.
Ở Lễ Giỗ tổ Nghề Nail năm nay, ban tổ chức chương trình cũng mong muốn truyền tải thông điệp về việc tri ân Tổ nghề, cũng chính là tri ân các thế hệ làm nghề đi trước một cách thành kính, biết ơn vì chính họ là những thân tre cứng cáp, che chở cho những mầm măng phát triển.
Như thường lệ, khuôn khổ chương trình gồm 2 phần, phần tri ân tổ nghề Nails và phần thi tài năng ngành Nail nhằm phát hiện, tôn vinh những tài năng trong lĩnh vực này. Đây cũng chính điểm nhấn của 4 mùa giải đã qua và cả mùa giải thứ 5 này.
Với những ý nghĩa ấy, HTV Nails Cup - 2020 tiếp tục nhận được sự đồng hành của Keva Link, hệ thống thông tin trực tuyến: baohoahaudoanhnhan.vn, saoexpress.vn và phunuthehemoi.vn.
Theo: TCTTT

[yarpp]