Hương Giang chi hơn 1 tỷ đồng mua một lúc hai chiếc đồng hồ hiệu

Hương Giang xứng đáng là yêu nữ hàng hàng hiệu của showbiz Việt khi chi 1,3 tỷ đồng để mua một lúc hai chiếc đồng hồ đắt đỏ.

Hương Giang vừa đăng tải một Vlog shopping của mình trên kênh Youtube. Trong video, cô đã tiết lộ một lần đi mua sắm đồ hàng hiệu của mình. Tại cửa hàng, Hương Giang gây sốc khi cô tậu một lúc hai chiếc đồng hồ hiệu với giá 29.400$ (tương đương 676 triệu đồng) và 26.400$ (tương đương 607 triệu đồng). Tổng số tiền chi ra cho một lần mua sắm của cô đã chạm mốc 1,3 tỷ đồng.

Hương Giang chi 1,3 tỷ đồng mua một lúc hai chiếc đồng hồ hiệu. Ảnh chụp màn hình.

 

Đây là không phải là lần đầu tiên Hương Giang khiến nhiều người ngạc nhiên về độ chịu chi. Cách đây không lâu, cô đã đăng một đoạn clip đập hộp lên kênh Youtube cá nhân. Trong video, Hương Giang đã khoe đôi giày màu hồng có 3.250$ (tương đương hơn 75 triệu VNĐ) vừa tậu. Chưa dừng ở đó, nữ ca sĩ còn không tiếc một tỷ đồng mua cùng lúc hai chiếc túi của thương hiệu thời trang Hermes với giá cực kỳ đắt đỏ. 

Đôi giày màu hồng có 3.250$ (tương đương hơn 75 triệu VNĐ). Ảnh chụp màn hình.
Chiếc túi màu xanh nhạt có giá 16.700$ (tương đương 386 triệu VNĐ). Ảnh chụp màn hình.

Có thể nói nữ ca sĩ không hề thua kém bất kỳ sao Việt trong câu chuyện đồ hiệu. Trước đó, Hương Giang cũng từng nhiều lần chứng minh đẳng cấp khi khoác lên mình các trang phục và phụ kiện đắt đỏ có giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang đặt thắc mắc về việc Hoa hậu chuyển giới có đang dự định lấn sân sang sản xuất video đập hộp hay không?