Hương Giang đập hộp hàng hiệu hàng tỷ đồng, cạnh tranh với Ngọc Trinh

Hương Giang chứng minh đẳng cấp khi chi gần một tỷ đồng để mua hai chiếc túi đến từ thương hiệu Hermes.

Mới đây, Hương Giang đã đăng một đoạn clip đập hộp lên kênh Youtube cá nhân. Do lần đầu tiên thực hiện nên nữ ca sĩ không tránh được sự bối rối. Trong video, Hương Giang đã khoe đôi giày màu hồng có 3.250$ (tương đương hơn 75 triệu VNĐ) vừa tậu. Chưa dừng ở đó, nữ ca sĩ còn đập hộp giày lưới màu đen có giá gần 1.000$ (tương đương 23 triệu VNĐ).

Đôi giày màu hồng có 3.250$ (tương đương hơn 75 triệu VNĐ). Ảnh chụp màn hình.
Đôi giày lưới màu đen có giá gần 1.000$ (tương đương 23 triệu VNĐ). Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, hai chiếc túi hàng hiệu có tổng giá trị gần một tỷ đồng mới là tâm điểm. Được biết Hương Giang đã không tiếc tiền mua cùng lúc hai chiếc túi của thương hiệu thời trang Hermes với giá cực kỳ đắt đỏ. Chiếc túi màu xanh nhạt có giá 16.700$ (tương đương 386 triệu VNĐ). Tuy nhiên, số tiền này lại chưa là gì so với chiếc túi Hermes Kelly màu xám có giá 17.500$ (tương đương 403 triệu VNĐ). 

Chiếc túi màu xanh nhạt có giá 16.700$ (tương đương 386 triệu VNĐ). Ảnh chụp màn hình.
Chiếc túi Hermes Kelly màu xám có giá 17.500$ (tương đương 403 triệu VNĐ). Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã không khỏi choáng váng về độ chịu chi và sự giàu có của Hương Giang. Có thể nói nữ ca sĩ không hề thua kém bất kỳ sao Việt trong câu chuyện đồ hiệu. Trước đó, Hương Giang cũng từng nhiều lần chứng minh đẳng cấp khi khoác lên mình các trang phục và phụ kiện đắt đỏ có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.