Hương Giang đưa bạn trai Matt Liu về ra mắt gia đình

Việc Hương Giang đưa bạn trai Matt Liu về ra mắt gia đình khiến công chúng đặt niềm tin về tương lai tốt đẹp quan hệ của cặp đôi.

Mới đây, Hương Giang đã đưa bạn trai Matt Liu về ra mắt gia đình tại Hà Nội. Trước đó, nam doanh nhân gây chú ý khi chia sẻ ảnh đang lên chuyến bay đến thủ đô tìm bạn gái. Tuy nhiên, việc Matt Liu ra mắt gia đình cô là điều ít ai ngờ tới. Động thái này đã chứng minh mối quan hệ tình cảm giữa cả hai. Điều này càng khiến công chúng đặt niềm tin về tương lai chuyện tình.
Hương Giang đã đưa bạn trai Matt Liu về ra mắt gia đình tại Hà Nội. Ảnh: Internet.
Bức ảnh đại gia đình của Hương Giang và Matt Liu. Ảnh: Internet.
Trước đó, Hương Giang cũng ra mắt hội bạn thân của người yêu Matt Liu. Cụ thể, nam doanh nhân đã công khai đăng ảnh bạn gái cùng những người bạn giàu có đi đánh golf. Ngoài ra, Matt Liu cũng từng tham gia một bữa tiệc thân mật chính thức làm quen với những đồng nghiệp thân thiết của bạn gái như Erik, Đức Phúc
Matt Liu công khai hình ảnh với Hương Giang trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.
Hương Giang và bạn trai Matt Liu bắt đầu hẹn hò khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Tuy nhiên, cả hai lại gặp nhiều sóng gió thị phi khi nam doanh nhân liên tục bị phanh phui quá khứ với bạn gái cũ. Cô cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ bạn trai bằng cách đáp trả dư luận. Sau 2 tháng hẹn hò, cả hai đều đã ra mắt hội bạn thân của đối phương.

[yarpp]