Hương Giang khoe nhan sắc rực rỡ, nhìn đến bộ trang sức tiền tỷ càng “choáng”

Tham gia buổi casting trực tiếp show The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ tại TP.HCM, Hoa hậu Hương Giang gây ấn tượng với nhan sắc và bộ trang sức tiền tỷ của mình.

Tham gia buổi casting trực tiếp show The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ tại TP.HCM, Hoa hậu Hương Giang gây ấn tượng với nhan sắc và bộ trang sức tiền tỷ của mình.


Vào sáng ngày 26/11, chương trình The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ đã có buổi casting trực tiếp. Xuất hiện với bộ vest đỏ và bộ trang sức tiền tỷ, Hương Giang trông vô cùng nổi bật. Được biết, mỹ nhân ấy đến sự kiện này khá sớm. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia khai báo y tế cũng như làm test nhanh với Covid-19 theo đúng yêu cầu.

Hương Giang xuất hiện vô cùng thần thái trong buổi casting, gây chú ý nhất là bộ trang sức kim cương tiền tỷ. (Ảnh: FBNV)

Tại buổi casting offline của The Next Gentleman diễn ra vào trưa ngày 26/11 đã quy tụ rất đông các chàng trai đến ghi danh tham gia chương trình. Có thể thấy các thí sinh có mặt từ khá sớm, đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn, thực hiện đúng quy tắc phòng chống Covid-19.

Nàng Hậu có mặt từ sớm để tìm kiếm những "Quý ông hoàn mỹ". (Ảnh: FBNV)

Trước đó, tham gia sự kiện họp báo về game show nói trên, Hương Giang được cho là đã đi trễ. Sau đó, cô nàng lên tiếng phân trần: "Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu lúc 3 giờ 15 và sau khi clip phát xong thì các HLV sẽ catwalk ra. Tuy nhiên, các HLV được sắp xếp lên sớm để chụp hình còn Giang thì sáng nay chạy chương trình cùng với mọi người, không có buổi chụp hình nên Giang sẽ đến sát giờ hơn so với những HLV cũng như các host. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người tới sớm và chờ đợi Hương Giang".

Dàn cực phẩm đã sẵn sàng để tham gia casting. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Trong thời gian vừa qua, gameshow The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ thời gian qua đã nhận sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Được biết, chương trình này cũng đánh dấu sự tái xuất của Hương Giang ở showbiz Việt.

Với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc, gameshow này hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng thú vị khi lên sóng, nhất là sự xuất hiện của bộ ba Xuân Lan - Hà Anh - Hương Giang. Bạn thấy như thế nào trước sự tái xuất của nữ ca sĩ nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp