Hương Giang lỡ miệng tiết lộ khối bất động sản cực khủng của bản thân

Chỉ với câu nói cho biết niềm đam mê lớn nhất là tậu bất động sản, Hương Giang đã vô tình tiết lộ khối tài sản khủng đang sở hữu.

Trong chương trình Chị em chúng mình, Hương Giang đã bất ngờ tiết lộ khối tài sản khủng đang sở hữu. Cụ thể, cô cho biết niềm đam mê lớn nhất của bản thân là tậu bất động sản: “Thường thì mọi người hay mê đồ hiệu, nhưng tôi lại có một thú đam mê khác là mê nhà. Tôi có một ước mơ là cố gắng gom tiền mua được ở mỗi địa phương mình thích một căn nhà”.

Hương Giang lỡ miệng tiết lộ khối bất động sản cực khủng trên chương trình truyền hình. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang vô tình tiết lộ về khối tài sản của bản thân. Trong chương trình Bài hát đầu tiên, Hương Giang đã trêu chọc Bảo Thy khi giọng ca Công chúa bong bóng cho biết đang gặp rắc rối vì vấn đề chữ quá ngoằn ngoèo: “Em cứ tưởng là ai nhiều đất đai tài sản là phải kí thật là ngoằn ngoèo để người ta không bắt chước được chữ kí của mình cho nên em kí rất là ngoằn ngoèo luôn”. Ngay lập tức, Bảo Thy đã phản công vì nói rằng Hương Giang cũng sở hữu nhiều bất động sản không kém. Màn đáp trả của Bảo Thy khiến Hương Giang chỉ biết cười ngượng ngùng.

Trêu chọc Bảo Thy, Hương Giang ngượng ngùng khi bị lộ khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Hương Giang được biết đến với hình ảnh một “đại gia ngầm” của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu nhiều bộ sưu tập hàng hiệu, nữ ca sĩ còn có trong tay các bất động sản giá trị. Cách đây không lâu, cô còn khiến cộng đồng mạng choáng váng khi chi hơn 1 tỷ đồng để mua một lúc hai chiếc đồng hồ hàng hiệu.