Hương Giang mua áo hàng hiệu tặng cho bạn trai CEO

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Matt Liu đã khoe khéo được tình cảm tốt đẹp giữa mình và Hương Giang. 

Matt Liu - bạn trai của Hương Giang tiếp tục gây chú ý khi ngầm khoe được người yêu tặng quà hàng hiệu. Cụ thể, nam doanh nhân đã đăng bức ảnh chụp hai chiếc áo trên trang cá nhân. Chưa dừng ở đó, Matt Liu còn không quên để lại dòng chữ: “Thank Bae” (Tạm dịch: Cảm ơn bé yêu). Điều này khiến nhiều người suy đoán người tặng hai chiếc áo hàng hiệu cho Matt Liu là Hương Giang.
Matt Liu khoe được Hương Giang tặng áo hàng hiệu. Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên Matt Liu kheo khéo sự ngọt ngào giữa mình và Hương Giang với công chúng. Trước đó, cộng đồng mạng đã vô tình soi ra chi tiết nam doanh nhân đặt ảnh kỷ niệm hai tháng hẹn hò tại phòng làm việc. Ngoài ra, Matt Liu còn đưa bạn gái đến ra mắt hội bạn thân siêu giàu trong chuyến đi đánh golf.
Hương Giang ra mắt ội bạn thân siêu giàu của người yêu. Ảnh: Internet.
Trong khi đó, Hương Giang cũng có những phát ngôn ẩn ý cho thấy tình trạng hạnh phúc hiện tại. Mới đây, nữ ca sĩ đã gây chú ý bằng quan điểm: “Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm, nếu có người chồng giỏi giang để dựa dẫm đó là điều vô cùng may mắn và đáng tự hào". Điều này khiến nhiều người bất ngờ khi cô thường nổi tiếng với những phát ngôn mạnh mẽ đậm chất chủ quyền. 
Matt Liu đặt ảnh kỷ niệm hai tháng hẹn hò trong phòng làm việc. Ảnh: Internet.
Hương Giang và bạn trai Matt Liu bắt đầu hẹn hò khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Tuy nhiên, cả hai lại gặp nhiều sóng gió thị phi khi nam doanh nhân liên tục bị phanh phui quá khứ với bạn gái cũ. Cô cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ bạn trai bằng cách đáp trả dư luận. Sau 2 tháng hẹn hò, mối quan hệ của cả hai vẫn luôn là một nghi vấn đối với cộng đồng mạng.