Hương Giang quyên góp 10 tấn gạo cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Với hành động quyên góp 100 triệu đồng, Hương Giang nhận được nhiều lời khen của dư luận. Hương Giang vừa quyết định ủng hộ 100 triệu đồng để hỗ trợ Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19. Số tiền được gửi đến các tổ chức từ thiện giúp đỡ các đối tượng khó khăn trên địa bàn thành phố. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ dùng để mua 10 tấn gạo. Hành động của Hương Giang nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội.
Hương Giang ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Internet.
Chia sẻ về quyết định này, Hương Giang cho biết muốn đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Nữ ca sĩ khẳng định đất nước sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn nếu toàn dân đồng lòng. "Cả nước đang phải đối diện với dịch Covid-19 lần hai, riêng ở Đà Nẵng liên tục ghi nhận những ca mắc bệnh mới. Giang chỉ hy vọng có thể đóng góp chút sức lực giúp quê hương và người dân vượt qua dịch lần này. Mong mọi người nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng sẽ giữ vững tinh thần mạnh mẽ, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, thực hiện đúng những yêu cầu của Bộ Y Tế để dịch được đẩy lùi. Giang cũng gửi lời chúc sức khỏe và tri ân đến các y bác sĩ, quân nhân ngày đêm chiến đấu chống dịch”.
Hương Giang cho biết muốn đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình cho đất nước. Ảnh: Internet.
Sau khi dịch bệnh bùng nổ ở Đà Nẵng, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã nhanh chóng quyên góp tiền từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chưa dừng ở đó, một số ca sĩ còn tổ chức đêm nhạc quyên góp tiền giúp đất nước phòng, chống dịch bệnh.