Hương Giang ra mắt hội bạn bè siêu giàu của người yêu doanh nhân Matt Liu

Sau 2 tháng hẹn hò, Hương Giang đã chính thức ra mắt bạn bè của người yêu. Những hình ảnh ở buổi gặp mặt đã được Matt Liu chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hương Giang và bạn trai Matt Liu tiếp tục gây chú ý với động thái mới nhất trên mạng xã hội. Nam doanh nhân công khai đăng ảnh bạn gái và hội bạn thân. Trong ảnh, Hương Giang đã cùng những người bạn giàu có của Matt Liu đi đánh golf. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ ra mắt bạn bè người yêu sau khi hẹn hò. Trước đó, Matt Liu cũng từng tham gia một bữa tiệc thân mật chính thức làm quen với những đồng nghiệp thân thiết của Hương Giang như Erik, Đức Phúc.

Matt Liu công khai hình ảnh với Hương Giang trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.
Hương Giang đã gặp gỡ hội bạn thân giàu có của Matt Liu. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Hương Giang và bạn trai Matt Liu từng gây bão mạng xã hội khi chúc mừng kỷ niệm 2 tháng hẹn hò. Bên cạnh chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, Matt Liu cũng không quên nhắn nhủ đến bạn gái: “Everyone’s got a past and we can’t change it. But together, we can make a better future! Happy 2nd month’sary bae”. (Tạm dịch: Mọi người đều có một quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn! Chúc mừng tháng thứ 2 em yêu).

Hương Giang và Matt Liu kỷ niệm 2 tháng hẹn hò. Ảnh: Internet.

Hương Giang và bạn trai Matt Liu bắt đầu hẹn hò khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”. Tuy nhiên, cả hai lại gặp nhiều sóng gió thị phi khi nam doanh nhân liên tục bị phanh phui quá khứ với bạn gái cũ. Hương Giang cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ bạn trai bằng cách đáp trả dư luận. Sau 2 tháng hẹn hò, mối quan hệ của cả hai vẫn luôn là một nghi vấn đối với cộng đồng mạng.