Hương Giang thẹn thùng khi bị Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc chuyện hẹn hò

Bất ngờ bị Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc vấn đề tình cảm, Hương Giang khiến khán giả thích thú với biểu cảm ngượng ngùng trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Chị em chúng mình, Hương Giang đã lộ biểu cảm xấu hỏ khi bị Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc vấn đề tình cảm. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ám chỉ một người trong số khách mời đang trong tình trạng hạnh phúc: “Ở đây có một người đang rất hạnh phúc, hạnh phúc lắm nên nở hoa trên đầu luôn. Lúc nào cũng lấp la lấp lánh”.

Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc Hương Giang. Ảnh: Internet.

Dù không nói tên nhưng khán giả cũng dễ dàng đoán ra người được nhắc đến trong câu nói là Hương Giang. Bởi nữ ca sĩ là người duy nhất có kiểu tóc như đóa hoa. Chưa dừng ở đó, chuyện tình của cô và Matt Liu cũng đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Khi bị Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc, cô đã có thái độ ngượng ngùng. Bằng chứng là việc nữ ca sĩ cười mĩm và lấy tay che miệng để điều tiết cảm xúc. 

Khi bị Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc, Hương Giang đã có thái độ ngượng ngùng. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Matt Liu vừa khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi đúng chuẩn bạn trai nhà người ta. Cụ thể, nam doanh nhân đã diện áo hàng hiệu được bạn gái tặng để mua xe hơi cho Hương Giang. Chưa đầy 3 tháng hẹn hò, hành động chi tiền mua cả xe hơi cho bạn gái khiến nhiều người bất ngờ về sự giàu có của anh chàng. Chưa dừng ở đó, Hương Giang và Matt Liu còn liên tục khóa môi nồng nàn trên du thuyền trên mạng xã hội.