Hương Giang tiết lộ hạnh phúc tựa như “công chúa” khi được bạn trai mua xe

Câu nói tiết lộ cảm xúc hạnh phúc khi được bạn trai tặng xế hộp bạc tỷ của Hương Giang khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. 

Hương Giang và Matt Liu vừa tung đoạn video phía sau câu chuyện tặng xế hộp tiền tỷ gây bão mạng xã hội trong thời gian gần đây. Video này được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của Hương Giang. Trong video, người đẹp đã tiết lộ cảm xúc khi nhận được món quà tiền tỉ từng bạn trai: “Hương Giang đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà này. Tôi có cảm giác như mình là công chúa vậy. Tôi sẽ dùng xe này để đi ăn, đi dạo phố phường và đi chơi. Giang muốn được tự lái để tận hưởng cảm giác như tay đua xe vậy". 
Hương Giang tiết lộ hạnh phúc tựa như "công chúa" khi được người yêu mua xe. Ảnh chụp màn hình.
Động thái này khiến nhiều người suy đoán Hương Giang đang rất hạnh phúc với tình trạng hẹn hò hiện tại. Sau khi tậu xe, Hương Giang và Matt Liu đã cùng nhau lái xe đi về. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại soi ra chi tiết người cầm lái “mở hàng” cho chiếc xe hơi là Matt Liu. Chưa dừng ở đó, cả hai cũng bị phát hiện đi hẹn hò tình tứ sau ngày mua xế hộp mới.
Matt Liu xuất hiện hiếm hoi trong video của Hương Giang. Ảnh chụp màn hình.
Cách đây không lâu, Matt Liu vừa khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi đúng chuẩn bạn trai nhà người ta. Cụ thể, nam doanh nhân đã diện áo hàng hiệu được bạn gái tặng để mua xe hơi cho Hương Giang. Dù không chung khung hình nhưng cộng đồng mạng vẫn phát hiện Matt Liu xuất hiện ở địa điểm Hương Giang tậu xế hộp. Chưa đầy 3 tháng hẹn hò, hành động chi tiền mua cả xe hơi cho bạn gái khiến nhiều người bất ngờ về sự giàu có của anh chàng.

[yarpp]