Hương Giang và bạn trai Matt Liu khoe ảnh tình tứ kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, hứa hẹn về tương lai tốt đẹp

Nhân dịp kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với khoảnh khắc tình tứ và những lời ngọt ngào trên trang cá nhân.

Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu đang gây bão mạng xã hội khi công khai khoe ảnh kỷ niệm 2 tháng hẹn hò. Được biết Hương Giang đã đăng bức ảnh rạng rỡ bên đóa hoa hồng cùng dòng trạng thái thể hiện sự hạnh phúc: “Giang likes roses” (Tạm dịch: Giang thích hoa hồng) cùng hashtag #specialday (Ngày đặc biệt). 

Hương Giang khoe ảnh bên cạnh đóa hoa hồng trong kỷ niệm 2 tháng hẹn hò với bạn trai doanh nhân. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, CEO Matt Liu cũng chia sẻ khoảnh khắc tình tứ với bạn gái. Tuy nhiên, bài đăng ẩn ý của nam doanh nhân mới là điều đáng chú ý. Trong bài đăng, CEO Matt Liu đã lên tiếng về những lùm xùm gần đây với lời khẳng định sẽ cùng Hương Giang tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn:

“Everyone’s got a past and we can’t change it. But together, we can make a better future! Happy 2nd month’sary bae”. (Tạm dịch: Mọi người đều có một quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn! Chúc mừng tháng thứ 2 em yêu).

Matt Liu khoe ảnh tình tứ cùng Hương Giang, lên tiếng sau loạt lùm xùm với lời hứa về tương lai tươi đẹp. Ảnh: Internet.

Sau khi đăng tải, loạt ảnh đã nhanh chóng thu hút về lượt tương tác khủng trên mạng xã hội. Ngoài ra, cộng đồng mạng còn phát hiện được chi tiết thú vị khi Hương Giang và bạn trai đã kỷ niệm 2 tháng hẹn hò tại địa điểm tổ chức sinh nhật CEO Matt Liu trước đó. Điều này càng trở thành cơ sở để dư luận khẳng định về tình trạng tốt đẹp của cả hai.