Huyền Baby khoe dáng bên cạnh em gái xinh đẹp, dân tình lại được dịp trầm trồ: “Nhà chị khéo đẻ quá đi!”

Cả chị lẫn em đều xinh đẹp, khí chất ngút ngàn thế này thì ai mà đọ lại nữa!


Đẳng cấp giàu có, xinh đẹp hay sang chảnh của Huyền Baby là điều chắc chắn không cần phải bàn cãi. Nàng hot girl đời đầu chưa bao giờ khiến người ta thôi ngưỡng mộ và ghen tỵ bởi cuộc sống quá viên mãn và hạnh phúc.
Gì chứ riêng khoản chị chị - em em là cũng chẳng mấy ai đọ được với Huyền Baby và cô em Ngọc Diễm. Mới đây, hình ảnh của cặp chị em này lại khiến người phải thả tim mỏi tay vì quá sang chảnh và thần thái. Huyền Baby như mọi khi vẫn sexy khó cưỡng trong khi cô em Ngọc Diễm dù kín cổng cao tường vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Trong khi Huyền Baby siêu quyến rũ với makeup tone nude thì Ngọc Diễm cũng nổi bật không kém với kiểu trang điểm tự nhiên, tươi tắn.
Chị em Huyền Baby - Ngọc Diễm

Thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau là 2 chị em lại khiến người ta trầm trồ vì "nhà này khéo đẻ quá!". Cả chị lẫn em đều một chín, một mười thế này thì ai đọ lại nữa?

Đặng Ngọc Diễm (sinh năm 1995) là em út trong gia đình có 4 chị em gái của Huyền Baby. Cô nàng từng học tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân và ghi điểm nhờ nhan sắc ngọt ngào, hack tuổi.

Hai chị em một chín, một mười
Đẹp vầy rồi ai đọ lại 2 chị?

Theo: Trí Thức Trẻ