Huỳnh Đào Diễm Trinh đăng quang Hoa khôi Sông Vàm 2022

Chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi Sông Vàm “Khát vọng - Aspiration by IJC” đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm chính thức gọi tên Huỳnh Đào Diễm Trinh - SBD: 202.

Đúng 20g00, đêm Chung kết Hoa Khôi Sông Vàm 2022 đã chính thức diễn ra tại Long An. Kết quả chung cuộc, thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh mang số báo danh 202 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Tân Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh

Cuộc thi Hoa Khôi Sông Vàm 2022 không chỉ tìm kiếm một gương mặt trẻ có khả năng lãnh đạo và sự ảnh hưởng đến cộng đồng cũng như gìn giữ được những nét đẹp truyền thống và mộc mạc của con người Long An nói riêng và Nam Bộ nói chung.

Top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022

Trải qua nhiều phần thi, ban giám khảo chọn được top 5 thí sinh bước vào phòng kế ứng xử là các thí sinh: Nguyễn Thị Phượng Tiên – SBD: 503; Nguyễn Thanh Thanh – SBD: 245; Lâm Huỳnh Ngọc Trân – SBD: 517; Huỳnh Đào Diễm Trinh – SBD: 202; Võ Thị Như Huyền – SBD: 52.

Tại phần này, các thí sinh lần lượt bốc thăm tên vị giám khảo được chuẩn bị sẵn trong thùng thăm. Giám khảo sẽ đặt câu hỏi và các thí sinh sẽ có 45 giây để trả lời.

Sau phần thi ứng xử, BTC đã lựa chọn ra top 3 đó chính là các thí sinh: Nguyễn Thanh Thanh SBD: 245; Lâm Huỳnh Ngọc Trân SBD: 517; Huỳnh Đào Diễm Trinh – SBD: 202.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm chính thức gọi tên Huỳnh Đào Diễm Trinh – SBD: 202. Được biết ngoài danh hiệu Hoa khôi, Diễm Trinh còn đạt giải người đẹp thân thiện; Người đẹp áo dài, Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Thanh – SBD: 245, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân – SBD: 517.

Huỳnh Đào Diễm Trinh chính thức đăng quang danh hiệu Hoa Khôi Sông Vàm 2022, cô sẽ mang sứ mệnh của một người phụ nữ Sông Vàm duyên dáng và bản lĩnh góp phần quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An. 

Nguồn: Tổng hợp

Danh sách các thí sinh đạt giải thưởng phụ:

  1. NGƯỜI ĐẸP THÂN THIỆN – Thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh, SBD: 202
  2. NGƯỜI ĐẸP ẢNH – Thí sinh Võ Thị Như Huyền SBD: 521
  3. NGƯỜI ĐẸP ÁO DÀI – Thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh, SBD: 202
  4. NGƯỜI ĐẸP TÀI NĂNG – Thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân, SBD:
  5. NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT – Thí sinh Trần Thị Bé Nguyên, SBD: 507.
  6. NGƯỜI ĐẸP THỜI TRANG – Thí sinh Nguyễn Thanh Thanh, SBD: 245.