Huỳnh Dịch: Từ tài nữ điện ảnh thành người phụ nữ sa ngã

Huỳnh Dịch từng liên tục bị tố cáo là người phụ nữ lăng nhăng, "trà xanh" phá hoạt hạnh phúc gia đình của người khác.

Huỳnh Dịch, năm nay 41 tuổi, từng là một trong những ngôi sao nữ hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ trong những năm 2000. Cô vụt sáng trở thành ngôi sao sau khi góp mặt và tỏa sáng trong bộ phim truyền hình “Lên nhầm kiệu hóa được chồng như ý” (năm 2001). Với diễn xuất dễ thương và ngoại hình xinh đẹp, Huỳnh Dịch trở thành thần tượng của nhiều khán giả yêu màn ảnh nhỏ thời điểm đó.
Huỳnh Dịch từng là một tài nữ điện ảnh của làng giải trí Hoa ngữ.
 

Sau thành công của “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý”, Huỳnh Dịch tiếp tục được mời vào vai Tiểu Yếu Tử trong “Hoàn Châu Cách Cách 3”. Sau “Hoàn châu cách cách 3”, Huỳnh Dịch tiếp tục góp mặt trong hàng loạt dự án phim nổi tiếng như “Phong Vân 2”, “Tân nữ phò mã”, “Có tình có nghĩa”... Sự nghiệp của Huỳnh Dịch rất thuận lợi khi cô được mời tham gia những bộ phim “bom tấn” của màn ảnh nhỏ Trung Quốc.


Huỳnh Dịch có con đường phát triển sự nghiệp khá thuận lợi.
 

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa và thuận lợi, đời tư của Huỳnh Dịch cũng bị bàn tán không ít. Những năm 2000, một nguồn tin cho hay, Huỳnh Dịch từng cặp kè với một đại gia hơn 40 tuổi nhưng che giấu mối quan hệ này bằng cách gọi ông ta là cha nuôi. Được biết, người này đã chu cấp tiền bạc, bao nuôi Huỳnh Dịch trong suốt thời gian học tập cấp ba và mối quan hệ này kéo dài được vài năm trước khi cô trở thành diễn viên điện ảnh.

Tiếp đến, khi tham gia bộ phim “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý”, Huỳnh Dịch hò hẹn với nam diễn viên Nhiếp Viễn. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ kéo dài 3 năm và nguyên nhân chia tay là vì Huỳnh Dịch lả lơi với những bạn diễn khác. Sau chuyện tình với đồng nghiệp Nhiếp Viễn, Huỳnh Dịch bất ngờ thông báo chuyện cô kết hôn với một doanh nhân giàu có tên là Khương Khải sau 41 ngày quen biết. Song, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài chưa đầy 2 năm.

Năm 2011, Huỳnh Dịch thông báo cô đang hò hẹn với Huỳnh Nghị Thanh và sau đó một năm thì sinh con đầu lòng. Trên trang cá nhân, cô khoe ảnh cưới và cuộc sống viên mãn của mình bên Nghị Thanh. Thế nhưng, cuối năm 2013, Huỳnh Nghị Thanh bất ngờ chia sẻ với báo giới thông tin vợ mình bị tâm thần và cặp đôi đang tiến hành thủ tục ly dị.

Huỳnh Dịch và con gái duy nhất
 

Huỳnh Dịch đáp lại những cáo buộc của chồng bằng cách tung ảnh cô bị anh hành hung đánh đập trên trang cá nhân, và thậm chí bị sẩy thai đứa con thứ 2 do bị chồng đánh. Nghị Thanh đã đưa ra bằng chứng về việc Huỳnh Dịch vào khách sạn với một người đàn ông lạ mặt trong khi đã có chồng con. Đúng thời điểm này, ngươi chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch - Khương Khải cũng lên tiếng tố cáo nữ diễn viên nổi tiếng là người đàn bà hư hỏng và lăng nhăng. Cuộc tranh luận của hai vợ chồng Huỳnh Dịch và Nghị Thanh đã trở thành tâm điểm của truyền thông suốt năm 2013. Sự việc khiến hình ảnh của Huỳnh Dịch bị tổn hại nặng nề và cô buộc phải biến khỏi làng giải trí một thời gian.

Mới đây trên một chương trình truyền hình mang tên "Bình tĩnh mà yêu", cô đã tiết lộ bị chồng cũ bạo hành khi mang thai 6 tháng, giám sát bằng 20 camera khiến dân mạng phẫn nộ.

Theo TravelMag