Huỳnh Vy cùng dàn thí sinh Miss Tourism Queen Worldwide 2018 gửi lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 2018

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Huỳnh Vy và các hoa hậu đang tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ Việt Nam.


Đang có mặt tại Philippines tham gia tranh tài trong khuôn khổ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018, trong ngày hôm qua, Huỳnh Vy tiếp tục có nhiều hoạt động sôi nổi và hào hứng tại nước bạn.

Cùng với thí sinh các nước, Huỳnh Vy đã có mặt tại một công viên rộng lớn ở tỉnh Ilocos Sur và tham gia hoạt động trồng cây gây rừng. Không chỉ là hành động mang lại giá trị trong việc bảo vệ môi trường, thông qua hoạt động này, Miss Tourism Queen Worldwide 2018 còn muốn lan tỏa thông điệp hãy yêu thương môi trường sống của mình và chung tay bảo vệ hành tinh xanh.

Không chỉ xông xáo tham gia mọi hoạt động tại cuộc thi, Huỳnh Vy còn thể hiện sự tự tin ở sắc vóc và khả năng giao tiếp. Không chỉ để lại nhiều thiện cảm ở sự thân thiện, hòa đồng, Huỳnh Vy cũng cố gắng và nỗ lực trò chuyện, giao tiếp bằng tiếng Anh với mọi thành viên. Đại diện Việt Nam được đánh giá luôn căng tràn sức sống và mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh với sự trẻ trung, vui vẻ và nhiệt tình.

Đặc biệt, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Huỳnh Vy cũng không quên "rủ rê" người đẹp các nước thực hiện một đoạn video clip dễ thương gửi về quê nhà. Cô đã tập cho các người đẹp nói những câu tiếng Việt dễ thương như "Tôi yêu Việt Nam", "Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam", "Phụ nữ Việt Nam rất đẹp gái", "Tôi yêu các bạn"... và gửi về quê nhà thông qua trang FB cá nhân. Đoạn clip đã nhận được nhiều phản hồi của khán giả.

Huỳnh Vy hiện đang nằm trong top các thí sinh nổi bật của cuộc thi. Không chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, người đẹp cũng cho thấy sự quyết tâm và nghiêm túc khi đến với đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen Worldwide 2018. Hiện tại, Huỳnh Vy vẫn đang tham gia các hoạt động của cuộc thi Miss Tourism Queen Worlwide 2018. Cùng với thí sinh các nước, Huỳnh Vy sẽ tiếp tục trải nghiệm tìm hiểu về văn hóa, du lịch tại nhiều địa phương khác nhau ở Philippines, tham gia các phần thi phụ trước khi quay trở lại thủ đô để tập luyện và bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tới...

Photo: Đại Dương