Hwang Jung Eum bị phát hiện lén mua nhà chuẩn bị trước khi ly hôn

Dư luận phát hiện Hwang Jung Eum đã âm thầm chuẩn bị cho sự tan vỡ với chồng từ một thời gian dài trước đó.

Truyền thông xứ Hàn vừa trải qua cơn chấn động trước thông tin Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn vào ngày 3/9. Được biết nữ diễn viên đã chính thức nộp đơn ly hôn cùng chồng CEO lên tòa án quận Suwon sau 4 năm chung sống. Phía đại diện công ty quản lý của Hwang Jung Eum cũng lên tiếng xác nhận vụ việc. Tuy nhiên, công ty cũng giữ thái độ im lặng khi được hỏi về nguyên nhân của sự tan vỡ này. 

Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ảnh: Internet.

Dư luận xứ kim chi đã không khỏi bất ngờ vì rất nhiều người lầm tưởng Hwang Jung Eum đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân lý tưởng. Sau khi thông báo ly hôn xuất hiện, công chúng nhận ra nữ diễn viên đã chuẩn bị cho sự tan vỡ này từ trước đó. Cụ thể, cô bất ngờ mua một ngôi nhà biệt lập sang trọng, cao 3 tầng nằm ở khu Itaewon, quận Yongsan, Seoul với giá 4,65 tỷ won (tương đương khoảng 90,6 tỷ đồng) vào 3 tháng trước. Khu dân cư cao cấp này cũng là nơi ở của Yoo Ah In và diễn viên hài Park Myung Soo.

Nữ diễn viên bị phát hiện mua nhà để dọn ra sống sau khi ly hôn từ 3 tháng trước. Ảnh: Internet.

Hwang Jung Eum kết hôn vào năm 2016 tại khách sạn Shilla. Chồng của nữ diễn viên là Lee Young Don – một tay golf chuyên nghiệp, đồng thời là một CEO trẻ tuổi sở hữu công ty buôn bán thép. Vào thời điểm kết hôn, Hwang Jung Eum đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, cô quyết định hạn chế hoạt động giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Sau một năm, Hwang Jung Eum hạ sinh con trai đầu lòng.