Hwang Jung Eum lần đầu lộ diện sau lùm xùm ly hôn chấn động làng giải trí Hàn

Sau một thời gian dài ở ẩn, Hwang Jung Eum xuất hiện vui vẻ khi dư âm của vụ ly hôn đang bắt đầu lắng xuống.

Mới đây, Hwang Jung Eum gây chú ý khi lần đầu lộ diện sau khi ly hôn. Cụ thể, cô và Lee Joo Yeon và Oh Yoon Ah đã cùng nhau gặp gỡ tại một quán coffe. Được biết, bộ ba đã từng hợp tác trong bộ phim The Undateables. Sau khi bộ phim kết thúc, ba diễn viên trở thành bạn bè thân thiết. Trong ảnh, Hwang Jung Eum cười vui vẻ, không có biểu cảm buồn bã. Thế nhưng, công chúng lại nhận ra nữ diễn viên có phần xuống sắc.

Hwang Jung Eum lần đầu lộ diện sau khi ly hôn. Ảnh: Internet.

Trước đó, Hwang Jung Eum khiến truyền thông Hàn Quốc chấn động khi xác nhận ly hôn. Được biết nữ diễn viên đã chính thức nộp đơn ly hôn cùng chồng CEO lên tòa án quận Suwon sau 4 năm chung sống. Phía đại diện công ty quản lý của Hwang Jung Eum cũng lên tiếng xác nhận vụ việc. Tuy nhiên, công ty cũng giữ thái độ im lặng khi được hỏi về nguyên nhân của sự tan vỡ này. Dư luận xứ kim chi đã không khỏi bất ngờ vì rất nhiều người lầm tưởng Hwang Jung Eum đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân lý tưởng.

Hwang Jung Eum tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ảnh: Internet.

Hwang Jung Eum kết hôn vào năm 2016 tại khách sạn Shilla. Chồng của nữ diễn viên là Lee Young Don – một tay golf chuyên nghiệp, đồng thời là một CEO trẻ tuổi sở hữu công ty buôn bán thép. Vào thời điểm kết hôn, Hwang Jung Eum đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, cô quyết định hạn chế hoạt động giải trí để tập trung chăm sóc gia đình. Sau một năm, Hwang Jung Eum hạ sinh con trai đầu lòng.