Jiyeon kết hợp với Soobin Hoàng Sơn hát tiếng việt khiến fan đứng tim

16h (giờ Việt Nam) hôm nay, MV lyrics “Đẹp nhất là em” của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon chính thức được trình làng. Thay vì một ca khúc song ngữ Việt – Hàn, hai nghệ sĩ đã tung hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn trước khi phát hành MV vào ngày 27/7 tới đây.


Những ngày qua, người hâm mộ Kpop Việt Nam sống trong trạng thái chờ đợi khi một mẩu của T-Aralà Jiyeon tuyên bố hợp tác cùng nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn để ra mắt 1 sản phẩm song ca cùng nhau. Cụ thể đó là ca khúc mang tên Đẹp nhất là em, được bộ đôi nghệ sĩ của 2 nước thực hiện nhằm dành tặng một món quà đặc biệt đến các fan.

Sau khi tung ra những teaser ngọt ngào trước đó, chiều nay MV lyrics cho Đẹp nhất là em đã chính thức được “thả xích” với bản tiếng Việt tại đây và bản tiếng Hàn tại đây. Người hâm mộ của Jiyeon đã được 1 phen bấn loạn khi nghe thần tượng hát tiếng Việt trong ca khúc này, trong khi fan của Soobin Hoàng Sơn vô cùng phấn khích khi giọng ca gốc Hà thành trổ tài hát tiếng Hàn.

Cả 2 phiên bản ngay lập tức thu hút vô số sự chú ý cũng như phản ứng tích cực của công chúng yêu nhạc. Jiyeon khiến mọi người bất ngờ: “Sao cô ấy có thể hát tiếng Việt tốt như thế này”, “Hát hay quá”, “Jiyeon hát rõ và hay quá”, đến nỗi thậm chí nhiều fan còn nghĩ mình nghe nhầm: “Không phải Jiyeon đâu”, “Hoang mang, nhưng hay quá”, …

Bộ đôi nghệ sĩ làm việc với nhau rất nghiêm túc

Bên cạnh đó, các khán giả cũng dành lời khen ngợi cho khả năng hát và phát âm tiếng Hàn của Soobin: “Soobin hát tiếng Hàn hợp quá”, “bản tiếng Hàn nghe hay hơn hẳn, hợp giọng cả hai”, …

Được biết, dự kiến ban đầu, cả hai chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt – Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của nhau. Đặc biệt, chính Soobin và Jiyeon đã giúp nhau phát âm cho chuẩn.

Đẹp nhất là em là một ca khúc ballad ngọt ngào, kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”.

Nguồn: Pose.com.vn