Jun Phạm nói về Thúy Ngân: “Tôi rất nể phục Ngân”

Running Man Vietnam mùa 2 chính thức khép lại với chiến thắng của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh sự kịch tính, trong tập 16, dân mạng còn chứng kiến những màn loveline ngọt ngào đến “lụi tim” của cặp đôi Jun Phạm và Thúy Ngân. Mới đây, Thỏ Trắng đã có chia sẻ của mình về Thuý Ngân cũng như các “loveline” khác trong chương trình nói trên.

Running Man Vietnam mùa 2 chính thức khép lại với chiến thắng của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh sự kịch tính, trong tập 16, dân mạng còn chứng kiến những màn loveline ngọt ngào đến “lụi tim” của cặp đôi Jun Phạm và Thúy Ngân. Mới đây, Thỏ Trắng đã có chia sẻ của mình về Thuý Ngân cũng như các “loveline” khác trong chương trình nói trên.

Jun Phạm cho biết mình rất quý Thuý Ngân.

Vừa qua, Jun Phạm tham gia vào một buổi giao lưu với khán giả trên đài VOH. Tại đây, anh đã có những chia sẻ về chương trình Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy và đặc biệt là người đẹp Thuý Ngân.

Cụ thể, nói về Thuý Ngân, Jun Phạm cho biết, hai anh em đã quen nhau và chơi thân từ khi đóng chung bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Ấn tượng của Thuý Ngân trong mắt Jun Phạm đó chính ngoài đời Thuý Ngân “như con nít”.

Jun Phạm – Thúy Ngân đang là cặp đôi có lượng fan đông đảo trong Running Man Vietnam.

“Em ấy đóng vai chị của tôi. Ngân chín chắn hơn tôi rất nhiều. Ngoài đời, em ấy cũng như bao cô gái khác, nhí nha nhí nhố, con nít chứ không trưởng thành như ngoại hình” – Thỏ Trắng chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi biết Thuý Ngân sẽ tham gia chương trình Running Man Vietnam, Jun Phạm thắc mắc không biết cô nàng sẽ như thế nào, mạnh yếu ra sao. Thế nhưng, tới lúc tham gia vào gameshow này, Thỏ Trắng thấy “Hoa Săn Mồi” chơi rất hết mình.

Ở game Giành Lấy Tình Yêu, fan có dịp chứng kiến màn “anh hùng bảo vệ mỹ nhân” của Jun Phạm.

“Em ấy chơi rất hết mình, còn hơn con trai nữa. Như tôi và Huy rất sợ chơi đối kháng còn Ngân lại thích. Ngân không sợ đụng chạm, bị thương rất nhiều vì thích chơi trò đối kháng. Nhưng tôi lại thấy em ấy như một nữ cường nhân” – Jun Phạm nói.

Không chỉ vậy, Jun Phạm hài hước cho rằng, nếu đấu tay đôi với Thuý Ngân anh nghĩ rằng mình sẽ thua vì bất lợi vì chiều cao. “Tôi rất nể phục Ngân vì có rất nhiều cast nam nhưng em ấy tỏa sáng được ở mùa 2 Running Man Vietnam chứng tỏ bản thân có thực lực, chơi hết mình. Còn về tình cảm thì sau chương trình này, tôi thân với Ngân hơn rất nhiều bởi trong phim thì đóng chị em.

Tính tôi đi phim là ghi hình xong đi về, còn Running Man Vietnam thì mấy anh em có những buổi ăn nhậu, đi chơi cùng nhau nên thân hơn, và tôi thấy Ngân là một cô gái dễ thương, cũng có những tâm sự riêng. Chứ tình cảm thì cả hai vẫn là anh em, tôi coi Ngân như em gái và có chuyện gì, em ấy cũng hỏi tôi”, Jun Phạm cho biết.

Jun Phạm thoải mái ôm eo Thúy Ngân và cùng ăn mừng chiến thắng đầu tiên.

Bên cạnh đó, Jun Phạm cũng cho biết, anh chưa thấy chương trình truyền hình thực tế nào nhiều loveline như Running Man Vietnam, từ Jun Phạm – Thúy Ngân, Jun – Ngọc, Jun – Huy,… nhưng “ghê rợn” nhất là cặp đôi Karik – Trương Thế Vinh.

Đang trong vòng vây của Bé Bỉnh, Jun Phạm vẫn lo cho Thúy Ngân.

Trong chương trình Running man Vietnam – Chơi là chạy, Jun Phạm và Thuý Ngân là cặp đôi được fan nhiệt tình “đẩy thuyền”. Dù họ nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng khán giả vẫn nhiệt tình “đẩy đẩy đẩy” bởi trông cả hai rất đáng yêu.

Nguồn: Tổng hợp