Jung Hae In sánh vai cùng hoa hậu Phạm Hương ” Đêm nhạc Việt-Hàn”

Bộ đôi đảm nhận vai trò MC mở màn cho chương trình khiến người hâm mộ vỡ òa.

Mới đây vào tối ngày 8.7, chương trình âm nhạc kết hợp Việt – Hàn đã chính thức diễn ra số đầu tiên tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TP HCM). Sự kiện nhận được vô số sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ Kpop bởi sự góp mặt của 2 cái tên đình đám làng giải trí xứ kim chi là Jung Hae In và WINNER.

Ảnh: Pose
                                                Jung Hae In trên thảm đỏ

Sau màn khoe sắc cực kỳ điển trai trên thảm đỏ, các nghệ sĩ đã rút vào hậu trường để chuẩn bị cho các sân khấu. Tuy nhiên Jung Hae In sau đó đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, sánh vai bên cạnh anh là Hoa hậu Phạm Hương. Được biết bộ đôi đảm nhận vai trò MC đặc biệt mở màn cho chương trình. Nam tài tử của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi nói “Xin chào, tôi là Jung Hae In” bằng tiếng Việt cực kỳ đáng yêu.

                                                             Ảnh: Pose
                                  Bộ đôi MC đặc biệt khiến người hâm mộ phấn khích

Bộ đôi đã mang nhiệm vụ giới thiệu về chương trình – V Heartbeat – cũng như về bảng xếp hạng âm nhạc đặc trưng cho Vpop mang tên V Music Chart. Được biết V Heartbeat sẽ diễn ra hàng tháng, và mỗi tháng sẽ có 1 vị khách mời đặc biệt đến từ Hàn Quốc. Số tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 31.7 tới đây với bộ đôi EXID và Jiyeon.

Nguồn: Pose.com.vn