Justin Bieber từ chối tham dự Grammy để hẹn hò cùng bà xã

Nói về độ chiều vợ thì phải nói đến Justin Bieber, anh chàng đã bỏ tham dự Grammy chỉ để đi chơi với vợ của mình

Mới đây, MSN đưa tin Justin Bieber từ chối tham gia lễ trao giải Grammy 2021 dù chàng ca sĩ được 4 đề cử. Cùng thời gian đó, các phóng viên đã chụp được hình ảnhnam ca sĩ đi chơi với vợ mình là Hailey.
40479088_9362593_image_m_41_1615788739899

Theo nguồn tin, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã cùng nhau ăn trưa tại nhà hàng Sant'olina (Beverly Hills). Cặp đôi trẻ chọn góc ngồi ở vị trí không quá khuất. Trong suốt bữa ăn, cả hai đã cười nói vui vẻ và dành cho nhau rất nhiều cử chỉ yêu thương. Tối cùng ngày, anh chàng đã đăng tấm ảnh trên Instagram kèm caption: "Date night" (Đêm hẹn hò). Đây được cho là hành động gián tiếp khẳng định việc anh không bận tâm đến những gì xảy ra ở Grammy.

[yarpp]
Bức ảnh Justin Bieber đăng trên Instagram vào ngày diễn ra Grammy. Ảnh: @justinbieber.
 

Người hâm mộ đồn đoán rằng, anh từ chối Grammy là vì không hài lòng với cách Viện Hàn lâm âm nhạc Mỹ để album Changes của anh vào hạng mục Album nhạc pop mà không phải nhạc R&B.

40479084_9362593_image_m_40_1615788725550
 
Kể từ khi kết hôn, Justin Bieber thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào với vợ trên Instagram. Cặp đôi cũng thường xuyên hẹn hò công khai.
 

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí Billboard ngày 11/3, Justin Bieber tiết lộ anh đã không sử dụng điện thoại di động được vài tháng. Thay vào đó, nam ca sĩ sử dụng máy tính bảng để liên lạc với quản lý, nhân viên làm việc cùng.

Ca sĩ 27 tuổi khẳng định điều đó giúp anh cân bằng mọi thứ trong cuộc sống và có thể dành trọn thời gian bên vợ Hailey. Có thể nói, bà xã Hailey đã thay đổi Justin Bieber rất nhiều.

Theo Travelmag