Karik công khai đưa bạn gái đến gặp dàn chiến binh của đội mình ở “Rap Việt”

Không chỉ khoe tin nhắn tình tứ, Karik còn đưa bạn gái đến buổi gặp gỡ giữa mình và các thí sinh trong chương trình “Rap Việt”.

Karik đang là một trong bốn huấn luyện viên của chương trình “Rap Việt”. Mới đây, nam rapper đã đưa dàn thí sinh thuộc đội mình đến nhà hàng sang trọng để tổ chức buổi tiệc gặp mặt. Trong bức ảnh tập thể, nhiều người phát hiện Bella - bạn gái của Karik cũng đến tham dự và ngồi bên cạnh người yêu. Điều này cho thấy mối quan hệ tình cảm tốt đẹp giữa nam rapper và bạn gái.
Karik đưa bạn gái đến buổi gặp gỡ giữa mình và các thí sinh trong chương trình “Rap Việt”. Ảnh: Internet.
Chưa dừng ở đó, Karik vừa chia sẻ bức ảnh chụp lại đôi bàn tay được sơn hình đôi với bạn gái trên Instagram cá nhân. Ngoài ra, nam rapper còn tiết lộ vị trí của Bella trong lòng mình bằng dòng trạng thái: “My fingers spoke to her toes. Em là thủ lĩnh của những nỗi buồn không phanh". Hành động này khiến nhiều người phải thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Bella.
Nam rapper khoe ảnh sơn móng tay đôi với bạn gái với dòng trạng thái ngọt ngào. Ảnh: Internet.
Cách đây không lâu, Bella và Karik gây bão mạng xã hội khi công khai hẹn hò. Ngay sau đó, cả hai liên tục chia sẻ những đoạn tin nhắn ngọt ngào. Tuy nhiên, hai người cũng gặp không ít rắc rối trước áp lực dư luận. Được biết Bella tên thật là Phan Thị Phương Uyên, đang sinh sống ở TP.HCM. Phương Uyên đang làm việc tại một viện thẩm mỹ và sở hữu thu nhập khá ổn định. Theo dõi trang cá nhân của cô, cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ khi Bella thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh. Bên cạnh đó, bạn gái Karik còn gây chú ý với ngoại hình nóng bỏng và vòng một khủng.