Karik né tránh khi bị Trấn Thành nhắc khéo chuyện hẹn hò

Khi bị Trấn Thành nhắc khéo về chuyện công khai tình cảm, Karik đã ngượng ngùng và cố gắng né tránh trả lời. 

Trong tập 7 của chương trình Rap Việt, Trấn Thành gây chú ý khi nhắc về vấn đề tình cảm giữa Karik và bạn gái. Cụ thể, ông xã Hari Won đã hỏi về cuộc sống của nam ca sĩ sau khi tham gia chương trình. Karik nhanh chóng thừa nhận: “Nó không thay đổi mà nó xáo trộn. Nó bất ổn nhiều thứ”. 
Trấn Thành nhắc chuyện hẹn hò của Karik trong chương trình. Ảnh chụp màn hình.
Nhân cơ hội này, Trấn Thành trêu chọc Karik: “Sao vậy, có nhiều người phụ nữ can thiệp vào cuộc đời em hơn đúng không?”. Trước câu hỏi của Trấn Thành, nam ca sĩ lộ vẻ ngượng ngùng và cười gượng. Ngay sau đó, Karik cũng né tránh không thừa nhận: “Sao lại là nhiều người phụ nữ”. Màn đối thoại giữa Trấn Thành và nam ca sĩ khiến khán giả đang có mặt tại hội trường cảm thấy phấn khích. 
Karik ngượng ngùng né tránh trả lời câu hỏi của Trấn Thành. Ảnh chụp màn hình.
Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành trêu chọc các huấn luyện viên về vấn đề tình cảm trong chương trình Rap Việt. Trước đó, anh từng khiến Binz đỏ mặt khi nhắc đến Châu Bùi. Trấn Thành mở đầu câu chuyện khi cho biết các khán giả đã liên tục thắc mắc: “Anh Binz ở ngoài sao sexy thế, sao mà lạnh lùng thế. Hiện khán giả đang đặt câu hỏi là anh Binz có đang available (độc thân) hay không?”. Ngay sau đó, Binz đã lộ khuôn mặt ngại ngùng khi trả lời: “Trước hết là xin cảm ơn những lời khen của mọi người”