Karik nhập viện vì làm việc suốt 48 giờ để chuẩn bị cho Rap Việt

Hình ảnh Karik nhập viện sau khi làm việc quá sức khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Karik khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ bức ảnh ở bệnh viện. Trong ảnh, nam ca sĩ đang được truyền nước tại giường bệnh. Khuôn mặt toát lên sự mệt mỏi. Ngoài ra, đôi mắt cũng bị phát hiện khá thất thần. Bên cạnh bức ảnh, nam ca sĩ còn chia sẻ dòng trạng thái: “48 hours of working hard has finished” (Tạm dịch: 48 giờ làm việc vất vả cũng kết thúc).
Karik nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng. Ảnh: Internet.
Nhiều người phát hiện bộ trang phục được Karik diện trong bệnh viên giống với bức ảnh trước đó được nam ca sĩ đăng tải. Cụ thể, anh chàng đã chia sẻ bức ảnh ngồi làm việc nghiêm túc tại hậu trường Rap Việt. Chính vì vậy, cộng đồng mạng cho rằng Karik đã kiệt sức trong quá trình chuẩn bị cho vòng thi Chinh phục sắp diễn ra. Nhiều người gửi lời chúc mong nam ca sĩ sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
Nam ca sĩ đã làm việc suốt 48 giờ để chuẩn bị cho chương trình Rap Việt. Ảnh: Internet.
Cái tên Karik đã nhận được nhiều sự chú ý vào thời gian gần đây cùng với sự nổi tiếng của chương trình Rap Việt. Sức hút từ gameshow này đã giúp Karik và dàn huấn luyện viên, giám khảo trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Chưa dừng ở đó, Karik vừa vướng lùm xùm chia tay với bạn gái vừa mới công khai. Cái tên của nam ca sĩ liên tục được báo chí, truyền thông và dư luận nhắc nhiều vào những ngày qua. 

[yarpp]